Dự án đã thực hiện

Hệ thống Âm thanh Phòng Họp Trực Tuyến Tỉnh Tiền Giang - 2022

Thứ sáu - 04/03/2022 02:35
Dự án nổi bật tại TMK lắp đặt Phòng Họp Trực Tuyến Tỉnh Tiền Giang quy mô lớn. Giải pháp làm việc trực tuyến nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, việc lắp đặt phòng họp trực tuyến sẽ giúp đảm bảo công việc luôn được xuyên suốt. Tiền Giang là một trong những tỉnh đi đầu trong việc đầu tư hệ thống phòng họp trực tuyến hiện đại, tạo điều kiện cho các cơ quan chuyên trách phát triển năng lực của mình. Dự án lắp đặt phòng họp trực tuyến tỉnh Tiền Giang được thực hiện bởi tmk.vn – Đơn vị uy tín số 1 trong việc cung cấp giải pháp lắp đặt thiết bị trực tuyến hàng đầu. Cùng tìm hiểu chi tiết dự án này với chúng tôi trong bài viết dưới đây!
 

Hệ thống Âm thanh Phòng Họp Trực Tuyến
Ảnh: Hệ thống Âm thanh Phòng Họp Trực Tuyến

Thông tin chung về dự án lắp đặt phòng họp trực tuyến Tỉnh Tiền Giang

 • Tên dự án: Lắp đặt phòng họp trực tuyến tỉnh Tiền Giang

 • Địa điểm tiến hành dự án: Phòng họp UBND tỉnh, Trụ sở làm việc của 8 sở ngành, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

 • Tính năng dự án: Hỗ trợ lắp đặt thiết bị phục vụ cho hoạt động hội họp, hội thảo của các sở, ban ngành và các cơ quan khác có chức năng.

 • Đơn vị thực hiện: Công ty TMK – Chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt thiết bị phục vụ phòng họp trực tuyến.

Hệ thống Âm thanh Phòng Họp Trực Tuyến
Ảnh: Phòng họp trực tuyến tỉnh Tiền Giang

Quy trình lắp đặt và bàn giao phòng họp trực tuyến Tỉnh Tiền Giang

Các thiết bị lắp đặt trong phòng họp trực tuyến đều được lựa chọn kỹ lưỡng, chất lượng tốt, tính đồng bộ cao. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng nhiều và liên tục của UBND tỉnh. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho dự án thì quy trình lắp đặt và bàn giao phòng họp trực tuyến tỉnh Tiền Giang sẽ được thực hiện qua các bước sau:

 • Khảo sát và thiết kế phòng họp trực tuyến: Bước làm này nhằm hoàn thiện kế hoạch thi công lắp đặt. Trong đó sẽ bao gồm các nội dung cơ bản như tên thiết bị sử dụng, số lượng, cách lắp đặt, cách bố trí hợp lý trong phòng họp

 • Tiến hành lắp đặt phòng họp theo đúng bản thiết kế đã được duyệt: Sau khi đã hoàn thiện xong bản kế hoạch trên, TMK sẽ trao đổi với các lãnh đạo trước khi tiến hành lắp đặt. Ngay sau khi bản kế hoạch được duyệt, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất để đáp ứng nhu cầu làm việc của cơ quan, ban ngành.

 • Kiểm tra hoạt động của các thiết bị trong phòng họp trực tuyến: Kiểm tra hoạt động là bước làm rất cần thiết khi lắp đặt xong thiết bị, tránh trường hợp rủi ro, hỏng hóc ngay sau khi đã bàn giao.

 • Nghiệm thu và bàn giao cho ban quản lý tỉnh Tiền Giang: Phòng họp trực tuyến tỉnh Tiền Giang được đưa vào hoạt động ngay sau khi hoạt động nghiệm thu và bàn giao đã hoàn tất. Việc nghiệm thu và bàn giao đều được xác nhận dựa trên văn bản rõ ràng, trên cơ sở thực nghiệm thực tế.
   

  Hệ thống Âm thanh Phòng Họp Trực Tuyến
  Ảnh: Hệ thống Âm thanh Phòng Họp Trực Tuyến

Lý do TMK.VN được tin tưởng lựa chọn?

Tại tỉnh Tiền Giang có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt phòng họp trực tuyến. Tuy nhiên, TMK vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu được các ban ngành ưu ái lựa chọn. Đó là do những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua như:

Cung cấp giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp

TMK chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt phòng họp trực tuyến. Do đó, dự án này hoàn toàn cho TMK đảm nhiệm từ A đến Z. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của các cán bộ chuyên trách.

Đội ngũ chuyên môn lắp đặt trình độ cao

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh lắp đặt thiết bị công nghệ. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Chi phí tiến hành dự án hợp lý

Do TMK chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt thiết bị trong phòng họp trực tuyến. Nên khách hàng sẽ luôn được tiếp cận với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ bảo trì thiết bị định kỳ, giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

Dự án lắp đặt phòng họp trực tuyến tỉnh Tiền Giang là một trong những dự án điện nhẹ nổi bật mà TMK đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt phòng họp trực tuyến tại đơn vị mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng!

Xem thêm: Hệ Thống điện nhẹ Cho Showroom Honda Ô Tô Sài Gòn - Bình Chánh.
 

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây