Tin tức

Cách xóa dữ liệu máy chấm công wise eye khi bộ nhớ bị đầy

Thứ năm - 18/11/2021 05:15
Mỗi máy chấm công có bộ nhớ lưu thời gian khác nhau tùy từng máy chấm công thông thường từ 80.000 đến 200.000 lần. Vì vậy, khi máy bị đầy bộ nhớ, bạn cần nắm vững cách xóa dữ liệu máy chấm công Wise Eye.

Máy chấm công là một phát minh hữu hiệu đối với nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay. Dẫu vậy, thiết bị này vẫn bộc lộ một số hạn chế nhất định ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Điển hình là tình trạng đầy bộ nhớ, khiến máy không thể hoạt động được như bình thường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa dữ liệu máy chấm công Wise Eye khi bộ nhớ máy bị đầy. Qua đó, giúp bạn tận dụng sản phẩm này một cách hiệu quả nhất cho công việc của mình.

Những tính năng ưu việt của máy chấm công wise eye trong hoạt động

Wise Eye là thiết bị quản lý giờ làm việc của người Việt đặc biệt phổ biến hiện nay. Wise eye hiện cung cấp nhiều dòng máy với các tính năng đa dạng khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhìn chung, các dòng máy chấm công Wise eye hiện sở hữu những tính năng ưu việt như sau:

  • Phù hợp với chính sách tiền lương của từng công ty, tổng hợp chính xác và hiệu quả số giờ làm việc và thời gian làm thêm trong một tuần, hai tuần và một tháng.

  • Báo cáo chi tiết thời gian ra vào của từng nhân viên. Báo cáo muộn và về sớm. Nếu cần, hãy cho biết tổng số giờ làm việc và tổng số giờ làm thêm.

 

Wise Eye WSE 269
Máy chấm công Wise eye
  • Dễ dàng điều chỉnh cài đặt để tự động trừ thời gian ăn trưa và nghỉ giải lao.

  • Hệ thống tự điều chỉnh thuận tiện cho việc nhận thẻ sớm hơn hoặc muộn hơn thời gian hoạt động đã cài đặt.

  • Báo cáo có thể dễ dàng chuyển đổi sang EXCEL để tính lương dễ dàng hơn. Các chức năng như làm tròn tham số có thể áp dụng cho tất cả các hoạt động kinh doanh ...

  • Chương trình thuận tiện và dễ sử dụng, có thể được viết theo yêu cầu của khách hàng.

  • Giao diện chương trình bằng tiếng Việt, có hướng dẫn chi tiết và hình ảnh minh họa bằng tiếng Việt.

Mặc dù có nhiều tính năng phổ biến, nhưng máy chấm công Wise Eye vẫn tương tự như những loại máy chấm công phổ biến khác. Sau khi đã lưu giữ một lượng dữ liệu nhất định, máy chấm công sẽ bị đầy bộ nhớ và không thể tiếp tục hoạt động được nữa. Để khắc phục điều này, bạn có thể xóa dữ liệu trong máy chấm công Wise Eye.

 

may cham cong van tay wise eye
Máy chấm công Wise Eye cũng xuất hiện trường hợp bị đầy bộ nhớ trong quá trình sử dụng

Cách để xóa dữ liệu trong máy chấm công Wise Eye đơn giản

Máy chấm công Wise Eye thường được kết nối với phần mềm chấm công cùng tên. Vì vậy, nếu bạn muốn xóa dữ liệu trong máy chấm công Wise Eye, bạn có thể dùng phần mềm này nhằm đảm bảo quá trình chấm công được hiệu quả nhất.

Tại phần mềm của Wise Eye, bạn truy cập vào phần menu -> Chọn phần máy chấm công -> Tiến hành kết nối máy chấm công. Tiếp đó, bạn truy cập vào Trình đơn -> Chọn mục hoạt động khác.

Nếu công ty bạn có nhiều máy chấm công khác nhau, bạn phải chọn máy cần xóa. Nếu công ty chỉ có 1 máy chấm công, bạn không cần phải quan tâm đến mục này. Tiếp đó, bạn tiến hành xóa dữ liệu toàn bộ mục chấm công. Như vậy, bộ nhớ của máy chấm công sẽ được giảm tải và đảm bảo cho hoạt động tiếp tục của máy.

Như vậy, chỉ với vài bước được thực hiện đơn giản, bạn đã có thể xóa dữ liệu máy chấm công khi máy chẳng may bị đầy bộ nhớ.

Bạn cần phải thực hiện các bước xóa bộ nhớ máy chấm công để máy hoạt động lại

Cách xóa dữ liệu máy chấm công Wise Eye trên được trích từ phiên bản phần mềm Wise Eye V5 hiện nay. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp ích cho bạn đọc trong quá trình xóa bộ nhớ máy chấm công và tận dụng tuyệt đối lợi ích từ thiết bị này cho quá trình phát triển hoạt động quản lý nhân viên của mình.

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây