Tin tức

Lợi ích Camera giám sát phòng thi

Thứ năm - 29/11/2018 09:00
Sử dụng camera giám sát trong phòng thi giúp ngăn chặn hiệu quả những hành vi gian lận của thí sinh và giám thị, mang đến một kỳ thi trung thực, giúp tìm kiếm người tài.

Những ưu điểm tuyệt vời của camera giám sát

Sử dụng camera giám sát trong phòng thi giúp ngăn chặn hiệu quả những hành vi gian lận của thí sinh và giám thị, mang đến một kỳ thi trung thực, giúp tìm kiếm người tài.

Hành vi gian lận trong thi cử là sự quan tâm của ngành giáo dục và toàn xã hội, bất kỳ kỳ thi nào cũng có hành vi gian lận. Việc ngăn chặn triệt để hành vi này làm đau đầu ngành giáo dục. Giờ đây, giải pháp camera giám sát kỳ thi đã vào đang được nhiều nơi áp dụng. Bằng cách lắp hệ thống camera giám sát, hội đồng coi thi có thể quan sát toàn bộ các phòng thi.

Ngoài chức năng giám sát phòng thi, camera giám sát còn phát huy hiệu quả trong việc đảm bảo an ninh toàn bộ trường thi.

camera giam sat phong thi
Hệ thống camera giám sát được lắp đặt trong phòng thi

Lợi ích của việc Lắp đặt camera giám sát qua mạng:

– Tiện lợi cho việc đào tạo từ xa, sinh viên có thể thuận tiện tham gia nghe giảng, xem lại tất cả các bài giảng cũ ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào thông qua mạng internet.

– Là kho tài liệu tham khảo hiệu quả và vô cùng sống động dành cho tất cả học sinh, sinh viên và ngay cả giáo viên trẻ học tập.

– Là căn cứ đánh giá chính xác chất lượng dạy và học của giáo viên của nhà trường.
– Hệ thống camera quan sát phòng thi từ  xa dễ dàng phát hiện các trường hợp vi phạm của thí sinh mà ngay cả giám thị không phát hiện.

– Xóa bỏ bệnh thành tích trong học tập thi cử  khi có một số giám thị cho phép thí sinh quay cóp công khai, bài trừ gian lận trong thi cử.

Trần Minh Khang camera với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực camera đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của hệ thống camera giám sát. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại như: camera analog, camera HD CVI đến camera IP, mẫu mã sản phẩm camera rất đa dạng phong phú của các hãng nổi tiếng như Questek, Vantech, Avtech, KCE, BOSCH, IPOST, VDTECH…TIC sẽ đưa ra giải pháp lắp đặt camera cho trường học một cách tối ưu nhất.

TMK GIẢI PHÁP AN NINH CHO MỌI NHÀ
Địa chỉ: Số 1 , đường Phú Lợi , TP . Thủ Dầu Một , tỉnh Bình Dương
Hotline: 0979438438
Webiste: https://tmk.vn/

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây