Tin tức

Những lợi ích khi Đón khách chơi tết bằng chuông cửa có hình

Thứ tư - 06/02/2019 20:00
Đón khách chơi tết bằng chuông cửa có hình sẽ giúp chủ nhà không cần trực tiếp ra mở cửa bạn vẫn có thể mở cửa, đóng cửa từ xa cho khách. Hãy cùng tmk.vn khám phá những tính năng nổi bật của hệ thống mở cửa thông minh này.

Những lợi ích khi Đón khách chơi tết bằng chuông cửa có hình từ xa là gì. Ưu điểm của việc lắp đặt chuông cửa có hình như thế nào. Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Đi chúc tết là một trong những phong tục truyền thống của Người Việt từ xưa đến nay. Với các gia đình ở các thành phố lớn sống trong những căn hộ chung cư hay biệt thự cao tầng việc lắp đặt chuông cửa có hình vô cùng tiện lợi. Khi có khách đến chúc tết thì qua hệ thống chuông cửa có hình sẽ nhận ra vị khách đến thăm nhà khi chưa cần mở cửa. Nếu chủ nhà bận không ra mở cửa trực tiếp thì hệ thống điều khiển từ xa sẽ hỗ trợ...

Hệ thống chuông cửa có hình sẽ giúp bạn trao đổi trong nhà và ngoài nhà bằng tiếng nói và hình ảnh. Bên cạnh đó nó có khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng các tầng. Nhờ có hệ thống chuông cửa này mà không cần trực tiếp ra mở cửa bạn vẫn có thể mở cửa, đóng cửa từ xa cho khách. Ngoài ra nó còn giúp bạn chủ động hơn trong các tình huống và cho phép bạn tự quan sát những sự việc diễn ra ở ngoài cửa.

Chuông cửa có hình được thiết kế như sau

- Màn hình chuông cửa: Hiển thị hình ảnh của người bấm chuông (lắp đặt trong nhà, có thể lắp thêm 1 hoặc nhiều màn hình tại các vị trí khác nhau để tiện lợi cho người sử dụng).

- Nút nhấn Camera chuông cửa: Vừa có chức năng là nút chuông gọi cửa thông thường kết hợp với Camera quan sát ghi lại hình ảnh khách bấm chuông.

- Tai nghe: Giúp chủ nhà giao tiếp với khách bấm chuông.

- Cách thức của hoạt động Đón khách chơi tết bằng chuông cửa có hình là khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần ấn nút chuông, thì chủ nhà sẽ nghe thấy và nhìn thấy hình ảnh của khách trên màn hình. Sau đó ấn công tắc mở khóa cửa sẽ tự động mở ra.
 

chuong cua co hinh 5
Chuông cửa có hình

Mọi người có thể xem thêm về: Giải đáp một số thắc mắc về sơ đồ đấu nối chuông cửa có hình

Lợi ích khi đón khách chơi tết bằng chuông cửa có hình

Những lợi ích khi của việc Đón khách chơi tết bằng chuông cửa có hình như sau:

- Thông qua chuông cửa có hình, hình ảnh của khách sẽ được chuyển đến màn hình hiển thị trong nhà nên khi cần thiết chủ nhà sẽ chủ động hơn với việc tiếp khách.

-  Chủ nhà không phải mất thời gian ra mở cửa mà chỉ cần mở khóa tự động cửa sẽ tự động được mở ra.

-  Hệ thống chuông cửa có hình giúp cho người chủ căn hộ và khách nói chuyện với nhau không cần đến tận nhà mà vẫn có thể chủ động tiếp khách.

- Có thể lắp màn hình ở các tầng khác nhau giúp bạn có thể ở trên tầng vẫn có thể biết khách đang ở ngoài cửa.

- Chuông cửa có hình mang đến cho ngôi nhà bạn với phong cách hiện đại sang trọng, tiện nghi.
 

chuong hinh thong minh khong day
Chuông cửa có hình

Phương thức hoạt động đón khách chơi tết bằng chuông cửa có hình

Hoạt động Đón khách chơi tết bằng chuông cửa có hình được thực hiện như sau:

Khi có khách ấn nút chuông camera của chuông cửa có hình sẽ ghi lại hình ảnh. Khi đó chủ nhà trong nhà sẽ nghe thấy chuông và đồng thời trên màn hình chuông cửa sẽ hiển thị hình ảnh khách đến chơi tết đứng ở ngoài cửa. Chủ nhà chỉ cần ấn công tắc mở thì khóa cửa sẽ tự động được mở ra.

Hoặc người bên trong nhà có thể giao tiếp qua hình ảnh, lời nói với người bên ngoài thông qua hệ thống chuông cửa mà chưa vào đến nhà. Ngoài ra hệ thống chuông cửa có hình còn có thể giúp bạn quan sát tất cả những hình ảnh đang diễn ra ở ngoài.
 

lap dat man hinh chuong cua
Đón khách bằng chuông cửa có hình

Tham khảo thêm bài viết: Có nên sử dụng chuông cửa có hình cho chung cư không ?

Các bước thực hiện lắp đặt chuông cửa có hình

Bước 1: Đi dây cáp tín hiệu

Cần xác định vị trí lắp đặt chuông cửa: nút ấn chuông cửa và màn hình của chuông cửa để tiến hành đi ống ghen nếu chủ nhà muốn đi nổi hoặc nếu muốn đi ngầm.

Sau khi xác định được đường đi của dây tín hiệu, sẽ tiếp tục tiến hành đi dây từ vị trí lắp đặt màn hình chuông cửa đến vị trí lắp camera và nút ấn chuông cửa.

Bước 2: Lắp đặt camera và nút ấn chuông cửa vào vị trí đã xác định ở bước 1.

Bước 3: Đấu dây tín hiệu giữa camera với màn hình của chuông cửa.

Bước 4. Cắm điện và sử dụng hệ thống chuông cửa.

Hiện nay có 2 loại chuông cửa có hình là hệ thống chuông cửa có dây và hệ thống chuông cửa có hình không dây.

Hoạt động Đón khách chơi tết bằng chuông cửa có hình vô cùng tiện lợi đã được chúng tôi trình bày chi tiết ở trên. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt chuông cửa có hình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây