Tin tức

Giải pháp quản lý ra vào toà chung cư an toàn và hiệu quả nhất - Tmk

Thứ tư - 14/08/2019 22:01
Giải pháp quản lý ra vào toà chung cư rất quan trọng và cần thiết đối với mỗi toà chung cư. Để biết rõ hơn về tác dụng và chức năng của giải pháp này chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Bất cứ toà chung cư nào, đều cần có giải pháp quản lý ra vào toà chung cư để đảm bảo an ninh và tiện ích cho người dân sinh sống. Để tránh được những rủi ro, mất mát, đột nhập của trộm, quản lý được môi trường an ninh tại các toà chung cư không thể thiếu hệ thống quản lý ra vào toà chung cư. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể về chức năng quản lý và những lợi ích của giải pháp quản lý ra vào toà chung cư mang lại nhé.
 
giai phap an tinh toa nha
Giải pháp an ninh cho tòa nhà là rất cần thiết

Lợi ích giải pháp quản lý ra vào toà chung cư hiện nay

Quản lý vào ra cho cư dân tòa chung cư

Cư dân sẽ đi lại vào ra thoải mái như ở nhà mình. Mọi người cảm thấy thuận tiện và an toàn khi sinh sống ở trong tòa nhà an ninh tốt.

Mỗi hộ dân sẽ tự quản lý được tài sản của mình và nhận được thông báo rõ ràng nhanh chóng, hệ thống camera an toàn khiến bạn yên tâm khi đi đâu.

Hệ thống thân thiện với cư dân toà chung cư, các thiết bị ra vào có khả năng tương tác với thẻ từ, mã khoá, điện thoại để mở cửa.

Quản lý khách đến thăm chung cư

Xác minh thông tin của khách lạ trước khi vào thông qua camera ngoài cửa căn hộ. Với chủ nhà/ văn phòng khi có người lạ cần liên hệ qua Camera trong phòng để đảm bảo an toàn khi có người lạ đến. 

Bảo vệ an ninh cho tòa nhà

Khi có thông tin mất an toàn trong một căn hộ bất kỳ hệ thống sẽ báo về trung tâm như ròi khí gas, có kẻ đột nhập, có người cần giúp đỡ như người già, trẻ em, người gặp nạn… Quản lý toà nhà sẽ có mặt giúp đỡ hoặc hỗ trợ.

An ninh khu vực công cộng như các khu hành lang, sân thượng, khu vực chung thông qua camera, nút bấm SOS…
Luôn cần định vị được dân cư trong tòa chung cư khi đang ở các khu vực khác nhau bằng camera, thẻ từ RFID, nút nhận khẩn cấp khi cần thiết.

Cung cấp thông tin khách hàng

Thông tin công cộng cần thiết như nhiệt độ, thời tiết, giờ giấc luôn cập nhật cho căn hộ, khu công cộng .v.v.
Thông tin cần thiết thông báo cho cư dân như quy định, họp mặt, thông báo. Chịu trách nhiệm cho từng căn hộ tại chung cư một cách an toàn.

Quản lý năng lượng của các thiết bị chung cư

Lập lịch tắt mở đèn ở các khu vực bên ngoài theo thời gian và sự kiện (có chuyển động, có sự cố khi cần thiết …).

Quản lý nhiệt độ theo khu vực chung cư

Giảm chi phí quản lý cũng như tiết kiệm điện, nhân sự cho toà nhà hơn.
Có khả năng mở rộng cao, lắp đặt đơn giản nhanh chóng cho toà nhà hiện hữu hoặc đang xây dựng. Đồng bộ quản lý từ trong căn hộ ra đến toàn bộ chung cư.
Chi phí thấp, bảo trì đơn giản và nhanh chóng khi sử dụng giải pháp quản lý ra vào toà chung cư.

Giải pháp quản lý ra vào an ninh tòa chung cư thường bao gồm:

Hệ thống quản lý giám sát bãi đỗ xe
Hệ thống kiểm soát ra vào tại sảnh
Hệ thống kiểm soát cửa ra vào chung cư
Kiểm soát phân quyền trong thang máy

Hệ thống quản lý giám sát bãi đỗ xe

Hệ thống quản lý giám sát bãi đỗ xe với phần mềm quản lý bãi xe thông minh đã và đang rất phổ biến trên cả thế giới. Nhất là ở các thành phố hiện đại, ở các khu trung tâm thương mại, tài chính, các bệnh viện và các chung cư cao cấp thì việc lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe là rất cần thiết.
 
quan ly bai do xe
Quản lý bãi đỗ xe cho chung cư, tòa nhà

Hệ thống kiểm soát ra vào tại sảnh

Hệ thống kiểm soát ra vào được thiết lập nhằm mục đích kiểm soát sự ra vào ở các cửa ra vào theo một nguyên tắc xác lập trước.

Điều này giúp ngăn cản không cho những người không có quyền truy cập vào các khu vực hạn chế ra vào tòa nhà, hoặc các khu vực nhạy cảm về mức độ an ninh cho toà chung cư. Giải pháp quản lý ra vào toà chung cư quan trọng nhất là hệ thống này.

Các thành phần của hệ thống như các đầu đọc thẻ, bộ điều khiển, barrier… được điều khiển bởi các bộ điều khiển từ xa trung tâm hay phần mềm trên máy tính.
Hệ thống kiểm soát cửa ra vào toà chung cư

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào chính là hệ thống điện tử được thiết kế để kiểm soát cửa ra vào với những người có quyền ra vào trong ngày được. Điều này thường dùng để nhân viên có thể kết hợp với hệ thống chấm công của các công ty.

Kiểm soát phân quyền các thang máy

Kiểm soát phân quyền các thang máy đã góp một phần vai trò rất lớn vào thiết lập an ninh cho toà chung cư. Sản phẩm kiểm soát ra vào thang máy sẽ cấm những người xâm nhập trái phép truy cập, chỉ những cá nhân sinh sống và làm việc trong toà nhà, đã được cấp phép mới có thể vận hành thang máy hay thang máy chỉ dành riêng vận chuyển lớn. 

Việc kiểm soát ra vào phân quyền theo tầng sẽ có thể phân quyền cho người dùng được phép vận hành các thang máy khác nhau đến những tầng được phép.  

Điều này giúp chúng ta dễ kiểm soát, ở tai các chung cư rất cần thiết.

Tham khảo thêm: Giải pháp an ninh cho nhà liền kề chống trộm an toàn, giá rẻ

Giải pháp quản lý ra vào toà chung cư tại TMK uy tín, chất lượng cao

Các hệ thống được sử dụng sản phẩm lắp đặt mới 100% được nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này giúp cho thể ghi lại rõ nét nhất các hình ảnh quan sát xung quanh.

Đặc biệt các thiết bị camera có thể ghi hình được trong khoảng không rộng, dung lượng lưu trữ lớn. Thiết bị camera sẽ giúp mang đến sự tiện ích tối đa và thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, TMK.VN luôn tự hào là người bạn đồng hành tin cậy trong việc lắp đặt giải pháp quản lý ra vào toà chung cư.

Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để mang đến những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất cho đối tác, khách hàng từ mới cho đến lâu năm của mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây