Tin tức

Hệ Thống Chấm Công Bằng Khuôn Mặt

Thứ bảy - 12/08/2023 02:50
Hệ thống chấm công bằng khuôn mặt hiện được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng. Hãy liên hệ với công ty TMK ngay để được tư vấn và hỗ trợ về các loại máy chấm công nhé.
Hệ thống chấm công bằng khuôn mặt là một giải pháp tiên tiến trong việc quản lý thời gian làm việc và chấm công của nhân viên. Với hệ thống chấm công bằng khuôn mặt, nhân viên không cần sử dụng các phương pháp truyền thống như đánh thẻ hoặc đọc vân tay.

Thay vào đó, họ chỉ cần đứng trước máy và hệ thống sẽ tự động nhận diện và xác định khuôn mặt, ghi lại thông tin chấm công và thời gian làm việc.

Được xây dựng dựa trên công nghệ nhận diện khuôn mặt, hệ thống này cho phép tự động chấm công và ghi lại thông tin của nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác.
Hệ thống chấm công khuân mặt
Ảnh: Hệ thống chấm công bằng khuôn mặt.

Lợi ích hệ thống chấm công bằng khuôn mặt mang lại

1. Thuận tiện cho việc quản lý

Hệ thống chấm công bằng khuôn mặt cung cấp dữ liệu chấm công chính xác và đáng tin cậy, giúp quản lý nhân sự thực hiện các tác vụ quản lý hiệu quả hơn. Thống kê thời gian làm việc, tăng ca, nghĩ trưa hay các lỗi đi muộn, ra về sớm

2. Nâng cao hiệu quả công việc

Đây cũng là thực trạng hiện nay ở các công ty doanh nghiệp nhà nước. Khi áp dụng máy vào công việc, thì tạo cho nhân viên của bạn ý thức hơn về thời gian và thái độ làm việc. Hạn chế tối đa được tình trạng đi muộn về sớm…

3. Tính chính xác và minh bạch cao

Hệ thống máy sẽ có công cụ ghi lại chính xác thời gian làm việc của nhân viên chính xác nhất. Từ việc xin nghỉ, làm giữa giờ, tăng ca hay đi muộn đều được ghi lại vào hệ thống và được lưu trữ chính xác. Khi có khiếu nại thì sẽ dễ dàng xử lý giải quyết nhanh chóng.

4. Tiết kiệm chi phí thời gian

Hệ thống chấm công bằng khuôn mặt được kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm trên máy tính, các thao tác quản lý cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Giúp nhân viên không mất nhiều thời gian để điểm danh và xác thực. Mà công ty cũng không cần người đứng ra làm nhiệm vụ này tiết kiệm được chi phí nhân công và thời gian của nhân viên rất nhiều.

Sơ đồ hoạt động của máy châm công bằng khuôn mặt

Hệ thống chấm công khuân mặt
Ảnh: Sơ đồ hoạt động của máy chấm công bằng khuôn mặt.

Hệ thống chấm công bằng khuôn mặt có 2 loại chủ yếu. Là hệ thống chấm công đơn điểm và đa điểm.
☄️ Hệ thống chấm công đơn điểm:


Hệ thống chấm công bằng khuôn mặt đơn điểm là một loại hệ thống chấm công sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để ghi lại thông tin chấm công và thời gian làm việc của nhân viên.

Hệ thống này chỉ sử dụng một điểm chấm công duy nhất là nhận dạng khuôn mặt để xác định danh tính của người sử dụng. Hệ thống chấm công bằng khuôn mặt đơn điểm là một giải pháp tiện lợi và hiệu quả để quản lý thời gian làm việc và chấm công. Nó đơn giản hóa quá trình chấm công và mang lại lợi ích về tiết kiệm thời gian, bảo mật và ngăn chặn gian lận chấm công.

☄️ Hệ thống chấm công đa điểm:

Hệ thống chấm công bằng khuôn mặt đa điểm là một loại hệ thống chấm công sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để ghi lại thông tin chấm công và thời gian làm việc của nhân viên. Khác với hệ thống chấm công bằng khuôn mặt đơn điểm, hệ thống đa điểm cho phép cài đặt và sử dụng nhiều điểm chấm công trong một khu vực hoặc tòa nhà.

Hệ thống chấm công bằng khuôn mặt đa điểm mang lại tiện lợi, linh hoạt và tăng cường độ chính xác trong quá trình chấm công. Nó phù hợp cho các tổ chức có quy mô lớn hoặc nhiều vị trí làm việc và giúp phân tán nguồn tải chấm công một cách hiệu quả.

Bạn nên trang bị cho công ty của mình một hệ thống chấm công bằng khuôn mặt. Đây là việc rất cần thiết cho sự phát triển sau này của công ty hay tổ chức của bạn.

Những tiện ích của nó mang lại thì không bàn cãi, nhưng  nó còn là một chứng minh cho thấy sự hiện đại hóa công ty của bạn. Hãy liên hệ với công ty TMK ngay để được sở hữu những máy chấm công chất lượng tốt nhất.
Xem thêm: Máy Chấm Công Vân Tay Ở Bình Dương.
lh tmk
 

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây