Tin tức

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ - giải pháp kiểm soát tối ưu

Chủ nhật - 21/11/2021 03:23
Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

Ngày nay, vấn đề bảo vệ an ninh trật tự được các doanh nghiệp, xí nghiệp tin tưởng đánh giá cao. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ của TMK tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm đặc biệt, hiện đại để phục vụ việc kiểm soát cửa ra vào, thời gian làm việc của từng nhân viên.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ là gì?

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ là giải pháp được sử dụng để kiểm soát ra vào hiện nay. Cùng với các hệ thống kiểm soát bằng vân tay, khuôn mặt hoặc mật mã thì thẻ từ được đánh giá phà phù hợp với nhu cầu và phổ biến tại Việt Nam.

Bằng cách sử dụng các thiết bị kiểm soát và thẻ từ để kiểm soát - đây là thẻ thông minh được hoạt động dựa trên công nghệ RFI, có chứa vi mạch bên trong thẻ từ để lưu trữ cũng như xử lý thông tin của người dùng.

Với hệ thống này giúp đội ngũ quản lý được giờ giấc ra vào của từng nhân viên trong mỗi phân xưởng, từng bộ phận khác nhau. Ngoài ra, hệ thống này sẽ báo cáo được chi tiết ngày, tháng, năm tiện lợi và dễ dàng.

 

kiem soat cua ra vao
Kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ

Ứng dụng của hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ như thế nào?

Ngày nay, hệ thống khóa cửa chủ yếu được lắp đặt tại các vị trí của cửa ra vào nhằm mục đích kiểm soát việc ra/vào của từng nhân viên trong doanh nghiệp, công ty, … Sau đây là những ứng dụng của hệ thống kiểm tra cửa ra vào bằng thẻ từ:

  •   Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ: gồm nhiều thiết kế giúp tạo thành một hệ thống quản lý khép kín. Có thể kể đến một số các thiết bị như sau: máy  quét thẻ từ, đầu đọc thẻ từ, thẻ từ thẻ cảm ứng, khóa cửa thẻ từ, đầu đọc vân tay, máy quét vân tay, nút exit bấm mở cửa, chuông cửa có hình, camera quan sát, chuông cửa không dây.

  •  Phần mềm chấm công kết hợp với kiểm soát ra vào

Phần mềm chấm công có nhiệm vụ xuất bảng báo cáo chi tiết  trên phần mềm chấm công, từ đó tính được thời gian làm việc của mỗi nhân viên trong một tháng.

Thông qua dữ liệu của phần mềm mà bộ phận quản lý có thể chấm công và tính được lương cho nhân viên một cách chính xác. Ngoài ra, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ giúp lưu lại các thông tin của nhân viên, thời gian làm việc và ra về của nhân viên của mỗi bộ phận khác nhau.

Vì sao nên lựa chọn các thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ từ?

Cũng như các thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay, việc kiểm soát ra vào bằng thẻ từ cũng sử dụng thiết bị phổ biến như: khóa điện tử thông minh, nút nhấn mở cửa, bộ chuyển đổi nguồn, đầu đọc mở cửa bằng thẻ. Ưu điểm của thiết bị này là chi phí thấp so với những giá trị mà thiết bị này mang lại.

Do vậy mà thẻ mở cửa được tích hợp như vé gửi xe, thẻ nhân viên, bởi vậy mà được nhiều công ty, văn phòng, tòa nhà sử dụng. Chính nhờ hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ mà việc quản lý nhân viên chuyên nghiệp và hiệu quả thông qua mạng internet, máy tính. Ngoài ra, hệ thống còn được kết nối với camera, hệ thống báo trộm, báo cháy hiệu quả.

 

kiem soat cua ra vao cho ngoi nha
Thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ - TMK

Thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp ngày càng nhiều trong quản lý nhân sự và an ninh nên hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ được coi là thiết bị hữu ích giúp giải quyết mọi vấn đề  này. Để từ đó giúp doanh nghiệp kiểm soát và phân quyền trong từng khu vực một cách tốt nhất.

TMK hiện được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ được đánh giá cao cả về chất lượng, tính năng với giá thành phải chăng. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn cho doanh nghiệp mình, vậy đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/7.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây