Tin tức

Lắp đặt camera quan sát siêu thị - giải pháp quản lý hiệu quả

Thứ hai - 15/07/2019 03:31
Lắp đặt camera quan sát siêu thị sẽ giúp cho sự đảm bảo an ninh, an toàn tại những nơi công cộng như siêu thị được đảm bảo. Lựa chọn lắp đặt camera siêu thị hãy liên hệ TMK
Hiện nay, những cửa hàng bán quần áo, mỹ phẩm, quán ăn,... có quy mô vừa và nhỏ đều trang bị cho mình một hệ thống camera quan sát để quản lý, bảo vệ tài sản và tính mạng của khách hàng, nhân viên.

Những cửa hàng nhỏ đã như thế thì không lý nào những nơi đông đúc như siêu thị lại không được lắp đặt hệ thống bảo an tinh vi này, đúng không nào? Hãy cùng Tmk.vn tìm hiểu lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát siêu thị và những thông tin có liên quan đến vấn đề này. 

Mục đích của việc lắp đặt camera quan sát siêu thị

Trong một siêu thị dù lớn dù nhỏ đều có nhiều cửa hàng, quầy hàng và tỉ thứ khác cần phải quản lý. Do vậy, ban quản lý siêu thị cần có một hệ thống giám sát để có thể tự mình quản lý được nhiều cửa hàng, quan sát tình hình hoạt động của siêu thị hay quản lý nhân viên đang trong quá trình làm việc. 

Bảo vệ tài sản cho khách hàng và siêu thị

Lắp đặt camera quan sát siêu thị sẽ giúp quan sát và ghi lại hình ảnh như lượng khách hàng vào ra, lượng khách hàng ghé các quầy hàng, lượng xe ra vào,.... tránh trường hợp mất cắp và các trường hợp đáng tiếc khác xảy ra.

Quản lý doanh thu siêu thị

Bằng việc sử dụng camera và phần mềm ghi hình, ban quản lý siêu thị sẽ xác định được số lượng khách hàng vào từng ngày, quan sát mức độ tiêu thụ của sản phẩm để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp, đẩy mạnh doanh thu của siêu thị.
 
Lắp đặt camera quan sát siêu thị
Ảnh: Camera quan sát Siêu thị chất lượng

Quan sát mọi lúc mọi nơi

Đối với những cửa hàng có lắp đặt camera riêng tại siêu thị, người quản lý thường xuyên không có mặt tại cửa hàng thì lắp đặt camera quan sát siêu thị sẽ giúp người quản lý xem được tình trạng cửa hàng 24/24 tại bất cứ nơi đâu với chỉ cần một thiết bị có kết nối internet.

Quản lý nhân viên từ xa

Không chỉ quản lý cửa hàng, quản lý doanh thu mà hệ thống camera quan sát còn giúp người quản lý quản lý thái độ và trách nhiệm làm việc của nhân viên thu ngân, dịch vụ, giữ xe, bán hàng,..... từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng. 

Những vị trí cần lắp đặt camera quan sát siêu thị

Bởi vì quy mô lớn của các siêu thị ở Việt Nam, tmk.vn sẽ đưa ra trước cho bạn những vị trí cần lắp đặt camera quan sát siêu thị, để từ nó đưa ra những giải pháp hợp lý nhằm tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo chất lượng quan sát đầy đủ mọi góc ở siêu thị.

Sảnh và cửa siêu thị

Lắp đặt camera quan sát siêu thị trực tiếp ở sảnh và cửa ra vào giúp xác định số lượng khách hàng ra vào hằng ngày, nhận diện những đối tượng khả nghi và đề phòng những trường hợp rủi ro khác. 

Quầy thu ngân

Đây là một khu vực rất quan trọng nên camera quan sát được lắp đặt trực tiếp ở phía trên quầy thu ngân, quầy dịch vụ để ghi lại toàn cảnh hoạt động của nhân viên nhằm mục đích ngăn chặn vấn đề trộm cắp nội bộ và các vấn đề khác. 

Gian hàng, showroom

Đây là những khu vực đông khách nên cần lắp đặt camera quan sát siêu thị nhằm ngăn chặn sự cố trộm cắp và kiểm soát số lượng hàng hóa có trên các quầy hàng.

Phòng kho là nơi lưu giữ, vận chuyển, giao nhận hàng hóa cực kì quan trọng. Do đó, tmk.vn đề nghị rằng hệ thống camera giám sát được lắp đặt tại đây phải hoạt động tốt trong bóng tối, có độ quan sát rộng nhất, có khả năng báo cháy.
Lắp đặt camera quan sát siêu thị
Ảnh: Camera quan sát Siêu thị TMK

Nhà xe, bãi đỗ xe

Đây cũng là một khu vực nhất định phải có camera quan sát để lưu giữ hình ảnh xe ra vô siêu thị, dễ kiểm soát và ghi thẻ, cũng như giải quyết các vấn đề về trộm cắp xe đáng tiếc xảy ra.
 
TMK.Vn với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ lắp đặt camera quan sát siêu thị đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý và bảo hành lâu dài.  

Xem thêm: Lắp đặt camera cho công trường xây dựng uy tín, nhanh chóng.
 

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây