Tin tức

Lắp đặt Camera siêu thị, cửa hàng để bảo vệ tài sản

Thứ năm - 29/11/2018 08:55
LẮP CAMERA SIÊU THỊ, CỬA HÀNG ĐỂ BẢO VỆ TÀI SẢN. Lắp đặt Camera ở trong các siêu thị, những cửa hàng bán hàng hóa là điều tất nhiên phải làm, vì trong các cửa hàng người ra người vào tấp nập đông đúc thì việc bảo quản hàng hóa là điều không thể.

Đã đến lúc lắp đặt camera giám cho siêu thị, cửa hàng

Lắp đặt Camera quan sát ở trong các siêu thị, những cửa hàng bán hàng hóa là điều tất nhiên phải làm, vì trong các cửa hàng  người ra người vào tấp nập đông đúc thì việc bảo quản hàng hóa là điều không thể. Chẳng lẽ lại luôn phải có nhân viên đứng cạnh từng khách hàng mua hàng thì số lượng nhân viên ở đâu cho vừa. Mà thời gian hiện tại gần đây lại thấy nhiều kẻ gian ăn cắp vặt ngày càng nhiều.

Một cửa hàng hay một siêu thị đông đúc nhân viên thì phải bận rộn phục vụ khách hàng, họ lại càng ít thời gian để chú ý tới những người xung quanh, khi đó là cơ hội để cho kẻ cắp hoành hành. Chính vì thế chỉ có một phương pháp phòng chống trộm an toàn là lắp đặt một hệ thống an ninh Camera  cho cửa hàng,  siêu thị  khiến cho kẻ gian không thể hành động được khi luôn có ánh mắt Camera luôn dõi theo mình.

lap dat camera sieu thi
Hình ảnh trộm cắp trong siêu thị

Mọi người có thể xem thêm về: Camera quan sát Bình Dương – Giải pháp an toàn cho gia đình bạn

+   Khi lắp đặt Camera quan sát từ xa quản lý có thể giám sát được nhân viên của mình mọi lúc mọi nơi khiến cho họ không thể lơ là mà luôn chú tâm vào công việc .Mà luôn yên tâm không phải lo lắng nhiều vì Camera còn có chức năng cài đặt để xem trên điện thoại.

+   Các ông chủ bà chủ cửa hàng hay siêu thị có thể dựa vào Camera quan sát phần mềm ghi hình được số lượng khách hàng ra vào mua hàng trong một ngày, một tuần để có thể đề ra chiến lược kinh doanh sao cho có số lượng khách mua hàng càng nhiều.

+   Camera có thể bảo vệ được tài sản của khách hàng mọi lúc mọi nơi vì nó có chức năng ghi lại hình ảnh chính xác chuẩn và tuyệt đối.

+   Quý vị có thể an tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng hay phiền hà về vấn đề an ninh hay mất mát tài sản vì Camera sẽ bảo vệ cửa hàng, siêu thị của bạn 24/24.

 

TMK GIẢI PHÁP AN NINH CHO MỌI NHÀ
Địa chỉ: Số 1 , đường Phú Lợi , TP . Thủ Dầu Một , tỉnh Bình Dương
Hotline: 0979438438
Webiste: https://tmk.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây