Tin tức

Lợi ích hệ thống âm thanh nhà xưởng hiện nay

Thứ hai - 15/11/2021 04:51
Trên thị trường có rất nhiều thiết bị âm thanh phù hợp với dàn âm thanh nguyên bản cho bạn lựa chọn. Nhưng bạn phải nắm vững các chức năng cơ bản để đảm bảo lợi ích hệ thống âm thanh nhà xưởng.

Hệ thống âm thanh cho nhà xưởng dù không phải là công trình thiết yếu nhưng vẫn đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Vì vậy mà hầu hết nhà xưởng hiện nay đều cung cấp âm thanh chất lượng cao. Vậy lợi ích hệ thống âm thanh nhà xưởng hiện nay là gì? Vì sao nên trang bị âm thanh nhà xưởng tốt nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời thông qua những nội dung dưới đây.

Tìm hiểu về lợi ích của hệ thống âm thanh nhà xưởng

Bạn có một nhà máy lớn với hàng trăm công nhân và nhiều máy móc? Có phải do không gian xưởng quá rộng và máy quá ồn nên không tìm được giải pháp thông báo chức năng báo động khẩn cấp lý tưởng hay chỉ để truyền tải thông tin đến nhân viên?

Việc lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng là điều vô cùng cần thiết. Đây chắc chắn là giải pháp lý tưởng của bạn.

 

he thong am thanh nha xuong
Lợi ích của hệ thống âm thành nhà xưởng trên thị trường hiện nay

Âm thanh nhà xưởng đem đến hiệu quả trong quá trình phân chia các khu vực

Ngoài ra, loa trong hệ thống âm thanh giúp phân chia khu vực dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng gửi cảnh báo đến và chuyên âm thanh chỉ bằng một nút bấm tiện dụng. Giờ nghỉ trưa, giải lao trong xưởng cũng sẽ có nhạc nhẹ giúp nhân viên thư giãn, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Giải quyết hiệu quả một số khó khăn của ban quản lý

Có rất nhiều vấn đề với hoạt động của nhà máy. Một hệ thống hoàn chỉnh là giải pháp lý tưởng giúp ban lãnh đạo giải quyết các vấn đề sau:

 • Truyền đạt thông tin nhanh chóng cho tất cả nhân viên phân xưởng trong điều kiện hoạt động ồn ào. Nếu không có hệ thống âm thanh, quản lý nhà xưởng khó lòng đảm bảo cung cấp thông tin hiệu quả cho các nhân viên.

 • Gửi cảnh báo khẩn cấp trong trường hợp hỏa hoạn hoặc tai nạn. Đây là một phần trong quá trình đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng.

 

am thanh nha xuong
Ban quản lý sẽ dễ dàng thực hiện công việc của mình nếu có hệ thống âm thanh nhà xưởng
 • Dùng để bậc nhạc nền, âm thanh thư giãn cho các nhân viên sau những giờ làm việc vô cùng căng thẳng.

 • Thông báo cho công nhân giờ tan ca, tăng ca, các chế độ làm việc, giờ nghỉ ngơi một cách hiệu quả nhất.

Một số yếu tố cần lưu ý khi thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng

 • Xem xét nhà xưởng rộng bao nhiêu để thiết kế, điều này rất quan trọng vì khu vực nhà xưởng liên quan đến công suất của hệ thống âm thanh và có xu hướng chọn loa và số lượng loa phù hợp.

 • Bạn cần quyết định xem nên sử dụng loa âm trần, loa nhỏ gọn hay loa hộp.

 • Khu vực để phòng hội thảo của nhà xưởng cần được xác định. Từ đó giúp chọn hệ thống khu vực thông báo hiệu quả.

 • Đánh giá độ ồn của nhà máy, qua đó, lựa chọn công suất phù hợp theo độ ồn của nhà sản xuất loa.

 

 • Đánh giá khoảng cách từ nhà máy nay đến nhà máy khác của khu vực nhà xưởng. Yếu tố này rất quan trọng khi chọn ampli có mức công suất phù hợp để công suất của cáp sạc không bị hao hụt.

 • Xác định thương hiệu thiết bị cho hệ thống âm thanh, từ đó, đảm bảo được hiệu quả trong quá trình sử dụng hệ thống thiết bị.

 • Chọn địa chỉ thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng chất lượng nhất. Hệ thống âm thanh nhà xưởng chất lượng cao luôn đảm bảo nhu cầu xây dựng hệ thống thiết bị chất lượng nhất cho không gian.

Với những tư vấn trên đây về lợi ích của hệ thống âm thanh nhà xưởng, chúng tôi hy vọng bạn đọc có thể thuận tiện hơn trong việc quyết định có nên lắp đặt hệ thống âm thanh này hay không. Qua đó, đảm bảo những lưu ý trong thiết kế hệ thống thiết bị âm thanh nhà xưởng. 

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây