Tư vấn

Địa chỉ lắp hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện chất lượng

Thứ tư - 21/12/2022 01:08
Hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện rất hữu dụng. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thêm về thiết bị này nhé!
Hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện được sử dụng rất phổ biến tại các đơn vị khám chữa bệnh. Vậy hệ thống này mang đến những lợi ích gì? Có đơn vị lắp đặt nào uy tín, chất lượng không? Bài viết dưới đây, TMK.VN sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết hơn về những thắc mắc này. 

Bệnh viện có cần hệ thống âm thanh không?

 Âm thanh bệnh viện là một trong những hạng mục  rất cần thiết tại các bệnh viện. Hệ thống này đảm bảo cho quá trình vận hành của bệnh viện và mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm tốt nhất. 
Hệ thống âm thanh rất cần thiết cho bệnh viện
Hệ thống âm thanh rất cần thiết cho bệnh viện


Hệ thống âm thanh bệnh viện gồm nhiều thiết bị phục vụ cho việc khám chữa bệnh, họp hành giúp cho bệnh viện hoạt động trơn tru hơn. Đặc biệt những thiết bị này sẽ hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp như sự cố hay cấp cứu,...

Những lợi ích của hệ thống âm thanh bệnh viện 

Hệ thống âm thanh lắp tại bệnh viện mang đến nhiều lợi ích. Với mỗi khu vực thì sẽ sử dụng với một mục đích khác nhau, cụ thể: 

Giúp việc khám chữa bệnh diễn ra nhanh và hiệu quả hơn 

Hệ thống âm thanh sẽ hỗ trợ cho quá trình điều phối bệnh nhân. Việc gọi tên, thông báo và hướng dẫn bệnh nhân sẽ diễn ra một cách dễ dàng hơn. Nhờ vậy, mà quá trình khám chữa bệnh cũng nhanh chóng hơn. 

Mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho bệnh nhân và người nhà 

Hệ thống âm thanh sẽ phát nhạc, bản tin giúp cho bầu không khí tại bệnh viện thoải mái và dễ chịu hơn. Như vậy bệnh nhân sẽ có tinh thần tốt hơn trong quá trình điều trị. Người nhà của bệnh nhân cũng sẽ thoải mái hơn khi chăm sóc người thân. 

Phục vụ trong các cuộc họp của bệnh viện 

Hệ thống âm thanh trong các phòng họp ở bệnh viện sẽ giúp cho các cuộc hội chẩn và các cuộc họp diễn ra thuận lợi hơn. Đặc biệt tại các buổi trao đổi chuyên khoa thì không thể thiếu những thiết bị này. 

Giúp môi trường khám chữa bệnh trở nên hiện đại hơn  

Hệ thống âm thanh là một giải pháp quan trọng giúp cho cơ sở hạ tầng của bệnh viện trở nên hiện đại hơn. Các thông báo và hướng dẫn được cập nhật cụ thể theo thời gian. Bệnh nhân và người nhà cũng cảm thấy yên tâm kể cả lần đầu tiên đến khám chữa bệnh. Ngoài ra, hệ  thống  này cũng tạo cho các bác sĩ một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. 
Hệ thống âm thanh mang đến nhiều lợi ích cho bệnh viện
Hệ thống âm thanh mang đến nhiều lợi ích cho bệnh viện

Các khu vực bệnh viện cần âm thanh thông báo?

Trong bệnh viện thì có rất nhiều khu vực cần đến thiết bị thông báo âm thanh. Bao gồm: 

Văn phòng điều hành

Việc trang bị hệ thống âm thanh bệnh viện tại văn phòng điều hành sẽ hỗ trợ cho các buổi thảo luận và những cuộc họp diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra, văn phòng điều hành thường có khá nhiều người và rất rộng nên cần phải được trang bị hệ thống âm thanh tốt để buổi họp trở nên hoàn hảo hơn.

Phòng điều trị

Đây là khu vực cần lắp đặt những thiết bị để phát ra âm thanh êm dịu. Điều này sẽ giúp cho bệnh nhân và bác sĩ giảm bớt sự căng thẳng và lo lắng.

Phòng dưỡng bệnh 

Hệ thống âm thanh tại phòng dưỡng bệnh sẽ giúp cho nhân viên y tế có thể tìm bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng. Họ sẽ thông báo về vấn đề tiêm chích, thay thuốc hay uống thuốc,…
Các khu vực cần lắp hệ thống âm thanh bệnh viện
Các khu vực cần lắp hệ thống âm thanh bệnh viện

Khu vực hành lang 

Khu vực hành lang là nơi có khá nhiều người đi lại và rất nhiều tiếng ồn. Vì thế việc lắp thiết bị âm thanh tại khu vực này rất cần thiết. Nó hỗ trợ tìm kiếm bệnh nhân, tìm người nhà, thông báo xếp hàng,… được truyền tải tốt hơn. 

Khu vực sảnh

Các thiết bị âm thanh tại khu vực này sẽ hỗ trợ quá trình tương tác hai chiều giữa khu vực điều trị và văn phòng điều hành nhanh chóng. Ngoài ra, lắp đặt hệ thống âm thanh tại đây sẽ giúp cho việc trao đổi thông tin giữa các bệnh nhân, bác sĩ thuận tiện hơn.  

Các loại âm thanh cho bệnh viện

Mỗi khu vực của bệnh viện cần các hệ thống âm thanh khác nhau. Do đó, âm thanh cho bệnh viện sẽ có các loại như sau: 
 Âm thanh phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh
Hệ thống âm thanh này sẽ được ứng dụng tại những khu vực như hành lang, nơi tiếp nhận hồ sơ, phòng khám. Chức năng của nó bao gồm:
 • Tiếp nhận hồ sơ từ bệnh nhân 
 • Thông báo khám bệnh 
 • Thông báo cho các bác sĩ, y tá 
 • Gọi tên phát thuốc
 • Làm thủ tục ra viện,… 

Âm thanh tại hệ thống phòng họp của bệnh viện

Những phòng họp sẽ cần được lắp những thiết bị âm thanh để phục vụ cho việc trao đổi kinh nghiệm học tập, hội họp và hội thảo. Vì thế khi lắp cần phải sử dụng các thiết bị có chất lượng tốt với âm thanh rõ ràng.

Hệ thống âm thanh để thông báo khẩn cấp

Tại bệnh viện cần trang bị thêm những thiết bị để thông báo trong những trường hợp khẩn cấp như cháy nổ, hỏa hoạn,… Việc này sẽ giúp cho việc di tản an toàn và nhanh chóng hơn. 

Âm thanh tại phòng bệnh của bệnh nhân

Những âm thanh này giúp ích rất nhiều cho quá trình điều trị của bệnh nhân. Theo nghiên cứu thì nó sẽ đem đến sự thoải mái cho người bệnh. 

Các hệ thống âm thanh thông báo hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều giải pháp âm thanh chất lượng và được nhiều nơi tin dùng. Trong đó có các hệ thống âm thanh bệnh viện sau: 

Hệ thống âm thanh của thương hiệu Toa

Đây là thương hiệu có lịch sử khá lâu đời từ Nhật. Hiện nay có khá nhiều người tin dùng bởi vì nó có những ưu điểm sau: 
 •  Âm thanh có chất lượng cực tốt 
 • Thiết bị âm thanh đa dạng và phục vụ cho nhiều nhu cầu của bệnh viện. 
 • Cực kỳ dễ vận hành.
 • Mức giá khá tốt và rất bền với thời gian. 
Các loại hệ thống âm thanh đang được tin dùng 
Các loại hệ thống âm thanh đang được tin dùng 

Hệ thống âm thanh của Bosch

Bosch nổi tiếng là một thương hiệu chuyên về âm thanh cao cấp. Hãng này mang đến cho mọi người những thiết bị chất lượng và độ bền cao. Thương hiệu Bosch có những ưu điểm sau:
 • Đa dạng về chủng loại để người dùng thoải mái lựa chọn. 
 • Chất lượng âm thanh tốt.
 • Độ bền rất cao. 

Địa chỉ lắp đặt hệ thống âm thanh bệnh viện chất lượng

Hiện nay, TMK đang là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt các thiết bị âm thanh bệnh viện uy tín và chất lượng. Nơi đây với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho khách hàng những bộ thiết bị tốt nhất. 
Tất cả những hệ thống âm thanh được cung cấp bởi TMK điều có cấu hình tốt nhất và có đầy đủ các chứng từ Cq, Co. Với giá cả hợp lý và cạnh tranh nên đảm bảo cho các đơn vị tiết kiệm được chi phí ở mức tối đa.  
Đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các bệnh viện 
Đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các bệnh viện 

Đến với TMK, bạn sẽ được: 
 • Cung cấp sản phẩm có độ bền cao, hoạt động tốt, giá thành rẻ và thiết kế đẹp. 
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình và tư vấn chu đáo. 
 • Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo việc lắp đặt đúng kỹ thuật. 
Như vậy, mọi thông tin về hệ thống âm thanh bệnh viện đã được bài viết tổng hợp đầy đủ và chi tiết. Nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm về những thiết bị này thì nhớ truy cập trang web của TMK nhé! 

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây