Tư vấn

Giải đáp thắc mắc xoay quanh lắp đặt camera quan sát phòng khám

Thứ ba - 18/10/2022 02:39
Lắp đặt camera quan sát phòng khám sẽ làm cho người ta trở nên yên tâm hơn. Nhiều lý do bất khả kháng nếu như có sự ghi lại thông tin sẽ trở nên hữu ích.

Lắp đặt camera quan sát phòng khám hiện nay dường như đang rất phổ biến. Và được xem như là một yếu tố không thể thiếu để đảm bảo tính an ninh. Có nhiều ý kiến ủng hộ tích cực cho việc lắp đặt này. Nhưng cũng có một số ít ý kiến lại bày tỏ sự không đồng tình. Nhưng suy cho cùng đây là cũng một phương pháp tốt cho người bệnh.

Hiện nay đa số đã được lắp đặt mở rộng không chỉ trong phòng khám. Mà con toàn bộ khắp nơi để đảm bảo sự an toàn cho người dân. Phòng hờ trường hợp bất trắc để lấy làm bằng chứng.

Giải thích lý do phòng khám đầu từ hệ thống camera

Giải thích nguyên nhân tại sao nên lắp camera phòng khám
Giải thích nguyên nhân tại sao nên lắp camera phòng khám


Hàng trăm bệnh nhân và người lạ đi qua cửa của hầu hết các bệnh viện và phòng khám mỗi ngày. Nhà điều hành thường xây dựng hệ thống camera quan sát để đảm bảo an ninh tối đa. Ngăn chặn kẻ xấu lợi dụng các điểm đông người để lấy trộm đồ của bệnh nhân 

Đặc thù phòng khám là địa điểm đông người qua lại, khó kiểm soát an ninh. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng ta có thể cho phép những tên trộm thực thi các hành động xấu. Hầu hết các phòng khám và bệnh viện cung cấp nhiều lựa chọn camera an ninh. Hiện nay, camera được lắp đặt tại các hành lang, quầy thuốc, quầy đăng ký khám bệnh, chữa bệnh. Cũng như một số phòng trực, phường, khu làm việc của một số bác sĩ, y tá, bệnh viện,… 

Hiện nay quy định ra vào bằng khóa cửa vân tay nên không ai được vào mà không cần bác sĩ hay bệnh viện đi cùng. Tuy nhiên hệ thống này cũng áp dụng cho nhiều phòng khám đa khoa. 

Việc thực hiện các biện pháp an ninh này. Cho phép bảo vệ trong các phòng máy có thể giám sát camera. Và nhìn nhận được các sự việc hành động đã xảy ra.  Hình ảnh truy tìm nhằm hỗ trợ người nhà bệnh nhân xác định đối tượng trộm. Ngoài ra, chỉ dẫn cảnh sát xác định và bắt giữ các tội phạm hoạt động gần các phòng khám và bệnh viện.

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát phòng khám

  • Đảm bảo an ninh

Là cơ sở khám và điều trị y tế cho bệnh nhân từ khắp nơi. Bởi vì một lượng lớn người ra vào bệnh viện hàng ngày. Tình hình an ninh tại các không gian công cộng đôi khi có thể khó quản lý. Lắp đặt camera quan sát tại các khu vực công cộng trọng điểm của bệnh viện sẽ là một phương pháp. Có thể kể kiểm soát an ninh và giảm thiểu tỷ lệ  của các hoạt động xấu cũng như tội phạm.

  • Bảo vệ tài sản bệnh nhân và bệnh viện.

Bảo vệ bệnh nhân và tài sản của bệnh viện. Để tránh mất cắp, các tài sản của bệnh viện. Như máy móc thiết bị tiên tiến phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh vô cùng đắt đỏ.

  • Kiểm soát về sức khỏe của bệnh nhân.

Các camera giám sát được đặt khắp bệnh viện cũng sẽ hỗ trợ trong việc xác định các dấu hiệu về tình trạng của bệnh nhân. Các bác sĩ có thể sử dụng camera giám sát để phát hiện bệnh nhân tử vong trước hay sau khi nhập viện. Cũng như nắm được tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Đồng thời, camera giám sát hỗ trợ nhận dạng bệnh nhân, cho phép tìm kiếm thông tin bệnh nhân nhanh hơn.

  • Hỗ trợ kỹ thuật giữa các bệnh viện được cung cấp trực tuyến.

Lắp đặt camera quan sát phòng khám sẽ hỗ trợ việc hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến giữa các bệnh viện tuyến trên và tuyến dưới. Cũng như từ các bệnh viện tiên tiến khác trên thế giới. Các bệnh viện có thể nhanh chóng truyền đạt thông tin. Tìm ra phương án điều trị và điều trị cho bệnh nhân nhờ hình ảnh và video được lưu trong hệ thống camera. Điều này có thể giúp giảm thiểu sai sót chuyên môn.

  • Hỗ trợ người nhà theo dõi tình trạng của bệnh nhân.

Phòng mổ được trang bị camera sẽ  giúp thân nhân dễ dàng quan sát diễn biến ca mổ và tình trạng sức khỏe của người thân. Người nhà bệnh nhân có thể theo dõi tình hình từ xa miễn là có kết nối internet. Từ đó có thể giảm bớt căng thẳng, lo lắng.
 

Kiểm soát được các hành động trong phạm vi của phòng khám, bệnh viện
Kiểm soát được các hành động trong phạm vi của phòng khám, bệnh viện

Quy trình lắp đặt camera quan sát phòng khám, bệnh viên

Đơn vị TMK.vn sẽ tuân theo một phương pháp từng bước chính xác để lắp đặt camera quan sát phòng khám, bệnh viện và cơ sở y tế:

Bước 1: Thu thập thông tin từ khách hàng về nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại bệnh viện, phòng khám.

Bước 2: Xem xét vị thế nơi lắp đặt. Lên báo giá cung cấp thông tin số lượng camera, loại camera phù hợp để lắp đặt hệ thống camera giám sát nơi ở hợp lý. Lắp đặt hệ thống camera giám sát theo nhu cầu của khách hàng .

Bước 3: Tạo phương án lắp đặt hệ thống camera kỹ lưỡng. Vị trí lắp đặt camera tối ưu, đi dây tốt nhất. Để không gây hại đến công trình bệnh viện, phòng khám.

Bước 4: Đào tạo người dùng cách vận hành hệ thống. Sau đó bàn giao nghiệm thu lắp đặt camera quan sát tại các phòng ban.

Những yêu cầu về hệ thống camera giám sát lắp đặt phòng khám

  • Tăng chất lượng của các chức năng an toàn và bảo mật.

  • Đưa ra các trường hợp phòng hờ mất điện

  • Đảm bảo tính linh hoạt trong cài đặt và di chuyển.

  • Kết nối đảm bảo với thiết bị nguồn

Công ty lắp đặt camera quan sát phòng khám chất lượng

Một trong những dự án lắp đặt lớn cho một hệ thống uy tín. Thì việc lựa chọn một đơn vị lắp đặt hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn, bảo mật vô cùng quan trọng. 

Hiện nay có vô số đơn vị có thể lắp đặt camera cho bạn. Nhưng nổi trội lên một trong số đó không thể bỏ qua là TMK.vn. Một đơn vị dám khẳng định cung cấp cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật lắp ráp hay vận hành. Nên các doanh nghiệp và đặc biệt là các phòng khám có thể tin tưởng và lựa chọn.

Lời kết

Lắp đặt camera quan sát phòng khám sẽ mang đến sự an tâm đế người bệnh. Do vậy hãy lắp đặt và lựa chọn một doanh nghiệp uy tín như TMK.vn để thực thi. 

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây