Dự án đã thực hiện

Hệ thống họp trực tuyến Thành Ủy Tp Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 30/11/2018 05:22
Dự án thành ủy là hội nghị truyền hình trực tuyến sẽ là một trong những vấn đề bảo đảm trật tự và an ninh nghiêm nghặt tại nơi đây. Chính vì vậy, lựa chọn nhà lắp đặt camera uy tín là điều hết sức cần thiết.
Hiện nay, theo yêu cầu đặt ra của Trung ương và ban lãnh đạo Thành Phố Hồ Chí Minh đề ra chủ trương và cấp phép để thực hiện hội nghị truyền hình trực tuyến. Mục đích nhằm đánh giá, kiểm soát các vấn đề của các cơ quan cấp dưới một cách chặt ch​ẽ, minh bạch.

Nhu cầu lắp đặt hội nghị truyền hình trực tuyến

Việt Nam là một trong những nước hội nhập và hợp tác hội nghị với nhiều nước trên Thế giới như: các hội nghị cấp cao APEC, ASEAN, …, nên dự án lắp đặt camera sẽ giúp rất nhiều lợi ích cho các cơ quan chức năng điều tra rõ ràng và quan sát chặt chẽ hơn đ​ể các hội nghị được đảm bảo an toàn, thành công tốt đẹp.

Chính vì thế mà nhu cầu phát triển dự án lắp đặt camera chất lượng tại các văn phòng thành ủy đang được ngày càng xúc tiến và tiến độ hình thành trong thời gian đáng kể, hợp lý nhất.
 

hoi truong thanh uy hcm
thành ủy Tp.Hồ Chí minh

Mọi người có thể xem thêm về Dự án nhà khách thành ủy HCM đang công ty TMK thi công và lắp đặt

Nơi cung cấp lắp rắp thiết bị camera chất lượng

Công Ty TNNHH MTV Trần Minh Khang là một trong những doanh nghiệp đáp ứng tốt về mọi mặt lắp đặt camera, do dó Công ty Trần Minh Khang được nhiều đối tác và thành ủy thành phố tin dùng khi sử dụng lắp đặt. Bởi, cách thiết kế thi công và mặt tiến độ đều hoàn thành rất tốt nên rất nhiều đối tác tin dùng.
 

vp 308cvi
Thiết bị camera chất lượng

Tại​ Công Ty TNNHH MTV Trần Minh Khang các thiết bị camera hay điện tử truyền thông đều đạt đúng tiêu chuẩn mẫu mã sản phẩm của Châu Âu nên hình ảnh qua thiết bị camera rất rõ ràng, sắc nét. Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây