Tin tức

Thiết bị mạng và wifi (Cisco)

Thứ năm - 29/11/2018 07:22
Bộ thiết bị mạng và Wifi Cisco được công ty TMK cung cấp với chất lượng cao, thương hiệu uy tín, giá hợp lý, dành cho mọi đối tượng khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, kéo theo đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều hãng sản xuất thiết bị mạng ra đời. Một trong những nhà sản xuất và cung cấp thiết bị mạng nổi tiếng hiện nay không thể không kể đến chính là Cisco – thương hiệu chưa từng đánh mất vị trí của mình đối với niềm tin của khách hàng.

Tập đoàn Hệ thống Cisco được thành lập năm 1984 bởi hai nhà khoa học về máy tính. Hiểu được tầm quan trọng của các thiết bị mạng. Cisco là một thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm mạng uy tín, chất lượng cao.

Hôm nay, TMK chúng tôi sẽ giới thệu đến tất cả quý khách hàng về các lọai sản phẩm thiết bị mạng chính hãng thương hiệu Cisco qua bài viết sau.
 

thiet bi mang wifi cisco 1
Hình ảnh thiết bị mạng và Wifi Cisco

Thiết bị mạng CISCO GIGABIT MAX PoE SWITCH SG300

Switch (tiếng Anh), hay còn gọi là thiết bị chuyển mạch được biết đến với chức năng dùng để kết nối các đoạn mạch lại với nhau theo mô hình mạng hình sao. Switch của Cisco với vòng đời sử dụng lâu bền, chất lượng lại luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của mạng doanh nghiệp là một sự lựa chọn đáng lưu tâm tới.

Thiết kế mẫu mã: Kích thước chiều Dài x Rộng x Cao:  14 x 2 x 17 inches.

Ưu điểm nổi bật của CISCO GIGABIT MAX PoE SWITCH SG300

  • Tính năng Switch được nâng cao
  • Cấu tạo phù hợp ở cả 3 lớp mạng