Dự án đã thực hiện

Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo Tại Phòng Họp Thành Viên UBND tỉnh Tiền Giang

Thứ hai - 25/10/2021 02:48
Trong các buổi họp trực tiếp hay trực tuyến của các cơ quan, âm thanh đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Hệ thống âm thanh hội tại tại phòng họp UBND tỉnh Tiền Giang là một trong những dự án nổi bật thể hiện được vai trò đó.

Tỉnh Tiền Giang là một trong những tỉnh chiến lược trong phát triển kinh tế, xã hội ở khu vực phía Nam. Vì vậy, tỉnh rất chú trọng đầu tư vào phát triển năng lực cho các cơ quan chuyên trách. Hệ thống âm thanh hội thảo tại phòng họp UBND tỉnh Tiền Giang TMK đã thực hiện, qua đó đã chứng minh được những nỗ lực của tỉnh nhà trong phát triển cơ sở vật chất. Dự án được thực hiện bởi tmk.vn, một trong những đơn vị cung cấp và lắp thiết bị Âm thanh hội thảo hàng đầu thị trường.

Thông tin chung về dự án âm thanh hội thảo tại phòng họp UBND Tiền Giang

  • Tên dự án: Hệ thống âm thanh phòng họp UBND Tỉnh

  • Địa điểm thực hiện: Phòng họp UBND tỉnh, Trụ sở làm việc 8 sở nghành, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

  • Tính năng dự án: Hỗ trợ thiết bị âm thanh phục vụ cho hoạt động hội họp, hội thảo,… của UBND tỉnh và các cơ quan khác có chức năng.

  • Đơn vị thực hiện: Công ty TMK – Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối, lắp đặt thiết bị cho không gian công cộng, nhà ở.

Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo
Ảnh: Hình ảnh Dự án âm thanh hội thảo phòng họp UBND Tiền Giang

 

Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo
Ảnh: Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo 


 

am thanh thong bao ubnd tien giang 3
Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo
Ảnh: Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo 
Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo
Ảnh: Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo 


Tiêu chuẩn dự án âm thanh hội thảo phòng họp UBND Tiền Giang

1.Về chất lượng thiết bị

Các thiết bị sử dụng trong dự án âm thanh hội thảo đều được chọn lọc kỹ lưỡng với tính đồng bộ cao. Các thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn thi công hàng đầu và đến từ những thương hiệu có uy tín trên thị trường. Trước khi lên kế hoạch thi công dự án, Tmk đã làm việc chi tiết với bên đối tác nhằm đảm bảo thống nhất về phương án thiết kế và thiết bị chọn lựa.

2. Về sơ đồ thiết kế và tính phù hợp với các hạng mục khác

Tmk là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các hạng mục âm thanh. Vì vậy, đơn vị luôn biết cách để đảm bảo tính đồng bộ trong thiết kế với những hạng mục có liên quan. Đặc biệt là trong trường hợp khi hệ thống được đưa vào sử dụng đồng thời với những hạng mục khác như âm thanh, ánh sáng.

Dự án có những tiêu chuẩn nhất định trong thiết kế và thi công

3. Về bảo trì hệ thống thiết bị trong dự án

Mọi thiết bị trong hạng mục âm thanh hội thảo phòng họp UBND Tiền Giang đều được Tmk kiểm tra và bảo trì định kỳ nhằm đảm bảo công năng của các thiết bị được vận hành trơn tru khi có hội họp, hội thảo cấp tỉnh diễn ra.

Lý do tmk nhận được sự tin tưởng để thực hiện dự án

 Công ty Tmk sở hữu nhiều lợi thế để vượt qua các đối thủ, trở thành đơn vị thực hiện các hạng mục dự án lớn hàng đầu. Sở dĩ đơn vị nhận được sự ưa chuộng là bởi những lý do dưới đây:

Đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, trình độ cao

Tmk sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm thông qua các dự án đã được thực hành. Nhân viên của chúng tôi luôn chuyên nghiệp, sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất.                

Chi phí thực hiện dự án hợp lý, bảo trì nhằm tăng thời hạn sử dụng thiết bị

Chính nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả mà Tmk có thể sẵn sàng đem đến cho khách hàng dịch vụ với mức chi phí hợp lý, kèm theo đó là những hỗ trợ bảo trì, lắp đặt, giúp tiết kiệm chi phí lâu dài cho chủ đầu tư.

Dự án được tmk thi công với chất lượng và tính đồng bộ cao

Nếu bạn đọc vẫn có những thắc mắc về hệ thống âm thanh hội họp, đừng quên liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn nữa.

Xem thêm: Phần mềm chấm công trực tuyến theo cách online server.
 

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây