Tin tức

Giải quyết chống gian lận giờ làm với máy chấm công cực hiệu quả

Thứ ba - 03/09/2019 21:00
Việc giải quyết gian lận máy chấm công cực quan trọng. Để hiểu biết hơn về lợi ích và cách sử dụng của máy chấm công, chúng ta sẽ tìm hiểu ở bài này nhé. 
Việc chống gian lận giờ làm với máy chấm công thông thường hiện nay đã có giải pháp hoàn toàn hiệu quả đó là máy chấm công vân tay. Việc này sẽ làm tăng năng suất công việc cũng như ý thức của nhân viên cũng sẽ đi lên. Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả thì ở bài này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lợi ích và nguyên lý hoạt động của máy chấm công nhé. 
 
chong gian lan gio lam voi may cham cong
Sử dụng máy chấm công để chấm công hiệu quả

Máy chấm công vân tay hiệu quả cho việc chống gian lận của nhân viên

Các doanh nghiệp hay công ty lớn nhỏ hiện nay đang lựa chọn máy chấm công vân tay vào phục vụ việc quản lý nhân sự và giảm thiểu gian lận.

Chính vì thế, các chủ quản lý sẽ quan tâm tới dòng nhận dạng vân tay đầu tiên. Cần tìm hiểu cụ thể về tác dụng cũng như nguyên lý hoạt động của máy chấm vân tay.

Các nhà quản lý tại các công ty, xí nghiệp hiện nay chắc chắn không còn lạ gì khi có nhiều trường hợp khi quản lý nhân viên bằng máy chấm công. Thông thường họ vẫn có thể qua mắt được các thiết bị này và nhờ người chấm công hộ cho mình.

Do vậy nhiều doanh nghiệp hiện nay đã và đang phải lựa chọn một hệ thống và giải pháp nhận dạng hiện đại hơn đó là vân tay cực kỳ hiệu quả. 
may cham cong
Máy chấm công cho công ty, xí nghiệp


Như nhiều người đã biết đến việc sử dụng vân tay được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như an ninh, bảo mật dữ liệu cá nhân. Và trong việc quản lý con người nó cũng mang đến khá nhiều những tính năng đặc biệt cụ thể như sau:

- Khi sử dụng máy chấm công bằng vân tay vào việc quản lý nhân viên tại một nơi cụ thể nào đó. Chắc chắn mọi nhân viên sẽ luôn phải nghiêm chỉnh chấp hành tốt bởi sẽ không thể có một hiện tượng nào chấm công hộ xảy ra. Việc chống gian lận giờ làm với máy chấm công thường sẽ không còn là nỗi lo.

- Máy chấm vân tay xử lý tốt mọi thông tin khi người dùng đưa đến vì vậy mà những dữ liệu sau khi thu thập được luôn đảm bảo độ chính xác cao.

- Dựa vào các dữ liệu đó thì việc tính lương cũng trở nên đơn giản hơn
Các thông tin được xử lý một cách tự động mà con người không phải tốn nhiều công sức. Không chỉ chống gian lận giờ làm với máy chấm công thường thì việc sử dụng máy chấm công vân tay còn có xử lý tự động rất hiệu quả.

- Luôn đảm bảo sự chính xác, khách quan và công bằng nhất bởi không một ai có thể nhờ người khác chấm công hộ mình được
Với việc sử dụng thiết bị này thay thế chống gian lận giờ làm với máy chấm công thường cũng không hề gây ra một sự khó chịu nào đối với nhân viên bởi nó không có tính chất ép buộc, gò bó. Nếu như nhân viên muốn đảm bảo quyền lợi của mình họ sẽ tự ý thức phải tuân thủ theo những yêu cầu đặt ra.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt máy chấm công vân tay đơn giản, nhanh chóng

Sự cần thiết của máy chấm công vân tay

Nhân lực là một trong những bộ phận quan trọng và không thể thiếu của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Với sự đóng góp, cống hiến của nhân viên chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, việc quản lý nhân viên đã và đang là vấn đề được các doanh nghiệp chú trọng giúp cho môi trường làm việc công bằng và chuyên nghiệp hơn cho tất cả nhân viên trong công ty..

Và để chống gian lận giờ làm với máy chấm công thay thế bằng  hệ thống chấm công tự động là thực sự cần thiết cho các Tổ chức, Doanh nghiệp.

Lợi ích của máy chấm công vân tay đem lại

- Thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp
- Quản lý được thời gian làm việc của nhân viên, khắc phục tình trạng đi làm muộn, chấm công hộ. Giúp giảm thiểu chống gian lận giờ làm với máy chấm công thông thường cực hiệu quả.
- Lắp đặt máy chấm vân tay nhanh chóng , dễ dàng, chính xác, an toàn, hiệu quả.
- Nâng cao ý thức nhân viên, tăng năng suất lao động cho công việc.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng, hiện đại, chống gian lận giờ làm với máy chấm công thông thường tối ưu nhất.
quan ly nhan su hieu qua
Quản lý nhân sự hiệu quả với máy chấm công

Mô tả nguyên lý hệ thống máy chấm công vân tay tiêu chuẩn

Đây là một thiết bị nhận các thông tin của công nhân viên bằng hệ thống nhận dạng vân tay, vân tay của nhân viên được chụp và lưu thông tin từng nhân viên ở trong máy chấm công. Khi nhân viên vào ra phải phải đặt vân tay lên máy chấm công và máy chấm công vân tay sẽ nhận dạng vân tay đó rồi so sánh dữ liệu trong hệ thống có sẵn . Nếu trùng khớp thông tin là hợp lệ, nếu không có.

Những máy chấm công, kiểm soát do các digitech cung cấp gồm các thương hiệu như Ronald Jack, Kobio, Soyal, Zkteco... Máy chấm công vân tay thực sự là giải pháp chống gian lận giờ làm với máy chấm công thông thường hiệu quả.

Tham khảo: Hướng dẫn cách cài đặt máy chấm công trên máy tính chi tiết

Nhà thầu lắp đặt thi công hệ thống máy chấm công tại công ty TMK  

Công ty TMK luôn cam kết sẽ lắp đặt các máy chấm công vân tay nhập khẩu chính hãng, bảo hành nhanh chóng đủ 12 tháng.  Ngoài ra, sẽ lắp đặt các hãng máy chấm công theo yêu cầu khách hàng đặt ra. 

Nhà thầu lắp đặt thi công hệ thống máy chấm vân tay chống gian lận máy chống công thông thường sẽ đảm bảo giá thành lắp đặt luôn là thấp nhất. Nhà thầu TMK lắp đặt máy chấm công vân tay nào tốt nhất hiện nay đem đến sự hài lòng cho khách hàng tốt nhất. 

Sở hữu với đội ngũ nhân viên kinh doanh kỹ thuật dồi dào kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng. Nhân viên có đầy đủ sự chuyên nghiệp giúp cho khách hàng sử dụng tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Khi có yêu cầu lắp đặt máy chấm vân tay tay cơ sở , trong vòng 1h công ty lắp đặt camera TMK sẽ có nhân viên đến hỗ trợ lắp đặt sửa chữa bảo trì cho khách hàng nhanh nhất có thể.

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây