Tin tức

Hướng dẫn sử dụng và tính năng máy chấm công ronald jack dg-600

Thứ sáu - 21/12/2018 23:01
Máy chấm công Ronald Jack DG-600, giá trung bình, hoạt động thông minh, kiểm soát chính xác. Lựa chọn thiết bị sẽ là quyết định đúng đắn nhất cho doanh nghiệp.

Máy chấm công Ronald Jack DG-600 hiện đang là thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay trong mô hình quản lý doanh nghiệp với mức giá trung bình, hoạt động thông minh, kiểm soát chính xác. Lựa chọn thiết bị sẽ là quyết định đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của bạn trong thời đại công nghệ số hiện nay.

 

Tính năng của máy chấm công Ronald Jack DG-600

Với giá thành chỉ giao động hơn 2 triệu đồng, người dùng là doanh nghiệp, mô hình công ty, nhà hàng đều có thể sử dụng để chấm công cho nhân viên của mình. Máy chấm công Ronald Jack DG-600 hoạt động với công suất máy nhỏ do đó mà thiết bị vô cùng tiết kiệm điện năng tối đa cho doanh nghiệp và công ty.

Đây là thiết bị chấm công vân tay văn phòng bởi vậy mỗi nhân viên có thể sử dụng 10 vân tay khác nhau của cá nhân mình để chấm công.

Tính năng này giúp cho các nhân viên có vân tay mờ, không rõ nét, vân tay dị tật hay thường xuyên ra mồ hôi thì thiết bị đều có thể nhận dạng được và chấm công cho nhân viên chính xác nhất.
 

ronald jack dg 600
Máy chấm công Ronald Jack DG-600

Mọi người có thể xem thêm sản phẩm: MÁY CHẤM CÔNG RONALD JACK 6868 đang được TMK phân phối

Nói về dung lượng lưu trữ của thiết bị, chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi một thiết bị có thiết kế nhỏ bé, đơn giản như vậy lại có thể lưu trữ vân tay lên tới 1000 vân tay khác nhau và có thể nhớ được lên tới 80.000 lượt chấm công ra vào của nhân viên. Việc này vô cùng hữu ích cho người quản lý, tính lương cho nhân viên chính xác hơn rất nhiều.

 

Khả năng tiết kiệm điện máy chấm công Ronald Jack DG-600

Bạn không nên quá lo lắng về vấn đề để thiết bị  máy chấm công Ronald Jack DG-600 hoạt động cả ngày đâu. Bởi thiết bị vô cùng tiết kiệm điện, cũng như an toàn khi sử dụng, do đó ngay cả khi bạn để thiết bị hoạt động liên tục không ngừng nghỉ thì lượng điện năng hao phí là không đáng kể.

Đối với những trường hợp về sự cố mất điện thì thiết bị đã lưu lại dữ liệu nên khi có điện trở lại, máy sẽ tự động cập nhật thông tin tới người dùng, đảm bảo tính liên tục trong công việc.
 

ronald jack dg 600 1
Máy chấm công Ronald Jack DG-600


Sự hiện đại trong công việc của Ronald Jack DG- 600

Như một chiếc máy thông minh,  máy chấm công Ronald Jack DG-600 có tốc độ xử lý dữ liệu siêu nhanh chưa tới 0.5s cho ra kết quả của một lần chấm công. Khả năng tiếp nhận liên tục vân tay của nhiều nhân viên cùng một lúc là vô cùng tốt, thậm chí 1000 dấu vân tay một lúc, thiết bị cũng làm việc được hết.

Đó là đối với thiết bị khi được sử dụng. Còn đối với người tính công thì thiết bị  máy chấm công Ronald Jack DG-600 cũng vô cùng hiện đại . Đó là dữ liệu sẽ được xuất ra file Excel để tính lương cho nhân viên, đem tới công việc dễ dàng cho kế toán và nhân sự của doanh nghiệp. Từ đó làm việc hoàn toàn tên Excel , cắt giảm công việc cho quản lý.

may cham cong ronald jack dg 600
Máy chấm công Ronald Jack DG-600

Tham khảo thêm sản phẩm: MÁY CHẤM CÔNG RONALD JACK 5000T-C đang được TMK phân phối

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công Ronald Jack DG- 600

Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cơ bản khi sử dụng  máy chấm công Ronald Jack DG-600 giúp công việc của bạn thuận lợi hơn.

Bước 1: Sử dụng bàn phím có sẵn của máy chấm công, nhấn và giữ phím M/ Ok trong vòng 3 giây để hiển thị màn hình cài đặt.

Bước 2: Lựa chọn “ Người Dùng” và bấm phím M/Ok để đến với danh mục thêm nhân viên hoặc thêm quản lý.

Bước 3: Lựa chọn theo nhu cầu của bạn và thêm địa chỉ Id - Tên - Vân tay - Mật mã - thẻ - phương thức - bộ phận - quản lý.

Điều này khiến công việc được quản lý tốt hơn và rõ ràng hơn.

Đồng thời sử dụng các mũi tên lên xuống để chọn mục thích hợp với nhân viên của mình. Ghi lại mã ID và tên nhân viên để tiện theo dõi cá nhân.

Bước 4: Đối với đăng ký bằng vân tay, thiết bị sẽ hiển thị ra khung hình tròn, lúc này bạn cần cho nhân viên áp ngón tay vào đầu lọc của máy để nhận dạng vân tay chính xác với số lần đăng ký là 3.

Tại mỗi lần nhận dạng, khi vân tay được nhận sẽ có tiếng báo hiệu “bíp” để người dùng biết được vân tay đã được  máy chấm công Ronald Jack DG-600 nhận dạng thành công. Đối với trường hợp mà thiết bị không nhận dạng được 3 vân tay, máy sẽ thông báo “ xin thử lại” cho người dùng biết và thực hiện lại .

Bước 5: Sau khi xuất hiện dấu tích màu xanh tức là bạn đã đăng ký vân tay thành công, tiếp đến bạn nhấn nút ESC để lưu thay đổi vân tay vân tay của nhân viên vào máy.

 

Trên đây là toàn bộ những tính năng cũng như cách sử dụng cơ bản đối với người sử dụng thiết bị  máy chấm công Ronald Jack DG-600 thông minh. Mọi vấn đề bảo hành cũng như sửa chữa, bảo trì, chúng tôi khuyến khích khách hàng đem sản phẩm tới những địa chỉ uy tín, chất lượng để thiết bị luôn được hoạt động hiệu quả và chính xác.
 


 

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây