Liên hệ
Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, chúng tôi mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Công Ty TNHH TRẦN MINH KHANG

Tự hào là một công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị an ninh, Công ty TMK chúng tôi luôn có những dịch vụ chuyên nghiệp nhất để phục vụ quý khách hàng. Từ chế độ bảo hành, đổi trả, bảo dưỡng, sửa chữa, vận chuyển sản phẩm công ty đều chú trọng. Thời gian bảo hành thì đúng với thời gian mà hãng đưa ra, tùy loại sản phẩm.

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua sản phẩm nếu phát hiện lỗi kỹ thuật gây ra, chúng tôi sẽ một đổi một cho khách hàng. Thời gian vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm rất nhanh, chuyên nghiệp.

Mọi người đang còn băn khoăn với việc xây dựng một hệ thống an ninh, an toàn cho mọi cho cá nhân và doanh  nghiệp của mình.

Hãy để những lo lắng đó cho công ty chúng tôi, nhập thông tin đăng ký chúng tôi sẽ giải quyết những lo lắng đó một cách nhanh chóng

Điện thoại: 0979438438

Email: info@tmk.vn

Gửi phản hồi
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây