Điện Nhẹ

Lắp đặt hệ thống thông minh cho nhà ở khách sạn

Thứ ba - 04/04/2017 21:09
Lắp đặt hệ thống thông minh cho nhà ở khách sạn hiện đang là dịch vụ còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Đây là hệ thống camera an ninh, kèm với loại chuông cửa có hình, đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Camera hiện nay là một trong những loại thiết bị được nhiều khách hàng sử dụng dùng để hỗ trợ bảo vệ tài sản và của cải, đặc biệt là những lúc đi vắng. Trong số nhiều sản phẩm hiện nay thì dòng camera an ninh loại chuông cửa có hình đang dần xuất hiện tại những khu vực nhà ở khách sạn cao cấp.
 

Ngoài chức năng giống như các hệ thống camera an ninh khác, loại thiết bị sẽ có thêm một chuông cửa có hình. Đây là công cụ giúp người đứng bên trong căn hộ nhìn thấy được những ai đang đứng ở trước cửa nhà.
 

Điều này sẽ giúp ích trong việc phòng ngừa kẻ gian đột nhập, nhất là khi chỉ có trẻ nhỏ ở nhà. Nội dung trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một đơn vị lắp đặt hệ thống thông minh cho nhà ở khách sạn rất có uy tín hiện nay.
 

so do he thong
Hệ thống cho nhà thông minh 

Thế nào là hệ thống thông minh cho nhà ở khách sạn

Hệ thống thông minh cho nhà ở khách sạn cũng là một dạng camera an ninh nhưng nó được gắn thêm một thiết bị đó là chuông cửa có hình. Thông qua chiếc camera này, chúng ta sẽ quan sát và theo dõi được mọi diễn biến nơi vị trí camera được lắp đặt. Thường là nơi trước cửa nhà, cổng chính vào nhà ở khách sạn.
 

Điểm khác biệt ở hệ thống thông minh cho nhà ở khách sạn là ngoài chiếc camera được ghi nhận lại mọi thông tin trước cửa nhà mà còn giúp cho chúng ta ở bên trong nhìn thấy được ai đang bấm chuông cửa thông qua thiết bị phát được gắn trong nhà.
 

smarthome
Các thiết bị cho nhà thông minh

Với các nước phát triển như Anh, Mỹ hay Hàn Quốc thì nhu cầu ắp đặt hệ thống thông minh cho nhà ở khách sạn đã quá phổ biến. Và chỉ xuất hiện trong những năm gần đây tại Việt Nam, do giá thành hơi cao nơi chưa có nhiều khách hàng sử dụng.

Đơn vị lắp đặt hệ thống thông minh cho nhà ở khách sạn uy tín

Đơn vị uy tín thường là những nơi cung cấp các dịch vụ đảm bảo chất lượng, mức giá hợp lý. Mọi khách hàng cũng cảm thấy yên tâm và hài lòng hơn khi tham gia sử dụng địa chỉ này. Một trong những đơn vị có uy tín về lĩnh vực này thì phải nói đến TMK.
 

Các thiết bị sử dụng cho lắp đặt hệ thống thông minh cho nhà ở khách sạn gồm camera, màn hình, chuông cửa và cùng với các phụ kiện khác đều được kiểm tra chất lượng trước khi đưa cho khách hàng sử dụng. Vì thế mà nhiều người cảm thấy được sự tiện dụng và tính hiệu quả của thiết bị ngay từ lần đầu sử dụng.
 

tmk1
Công ty TMK là đơn vị cung cấp các giải pháp an ninh cho mọi doanh nghiệp

 

Chất lượng dịch vụ lắp đặt nhà thông minh tại TMK

Phong cách làm việc của nhân viên tại đơn vị tmk.vn luôn vui vẻ và nhiệt tình với khách hàng. Sẵn sàng hướng dẫn lại chậm rãi và chi tiết về cách sử dụng camera dạng chuông cửa có hình với khách hàng. Nhanh chóng giải quyết mọi sự cố cho khách nếu có trục trặc xảy ra trong suốt quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó thì dịch vụ hệ thống thông minh cho nhà ở khách sạn của TMK còn có chế độ bảo hành dài hạn. Mọi hư hỏng, trục trặc của thiết bị đều sẽ được phía bên dịch vụ sửa chữa và bảo hành miễn phí cho khách. Chính vì lẽ đó mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ uy tín này.

Lắp đặt hệ thống thông minh cho nhà ở khách sạn đang là một dịch vụ khá còn mới mẻ tại Việt Nam. Trong vài năm gần đây chỉ có các tỉnh thành và thành phố phát triển, tại các khu dân cư cao cấp, nhà ở chất lượng cao mới sử dụng thiết bị này. Một phần là do giá thành còn cao, nhiều phụ kiện khó sử dụng với những ai ít tiếp xúc với thiết bị thông minh.

Tuy nhiên, đây là một dịch vụ mang lại tính hữu ích cao cho người dùng. Giúp trông coi và bảo vệ tài sản khi vắng nhà, hạn chế tối đa được tình trạng mở cửa cho người lạ vào nhà.

Tham khảo thêm: Giải đáp một số thắc mắc về sơ đồ đấu nối chuông cửa có hình

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây