Dự án đã thực hiện

Hệ Thống điện nhẹ tại Bệnh Viện Sản Nhi An Giang

Thứ năm - 07/10/2021 21:45
Dự án bệnh viện Sản Nhi An Giang đã cơ bản đẩy nhanh tiến độ xây dựng ở nhiều dự án, trong đó có dự án điện nhẹ, với hệ thống camera quan sát và âm thanh thông báo.

Bệnh viện Sản Nhi An Giang là công trình nhận được sự đầu tư nhiều từ phía Sở Y tế và các cơ quan ban ngành có liên quan. Trong suốt giai đoạn hoàn thiện, bệnh viện tập trung vào đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, trong đó có dự án điện nhẹ bệnh viện Sản Nhi An Giang. Dự án xây dựng bệnh viện được chia làm 3 giai đoạn thực hiện với 200 giường bệnh, sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu khám bệnh của người dân.

Tổng quan về dự án điện nhẹ tại Bệnh viện Sản Nhi An Giang

Dự án Bệnh viện Sản Nhi An Giang là một trong những dự án bệnh viện nổi bật tại tỉnh An Giang trong những năm vừa qua. Dự án Bệnh viện Sản Nhi sẽ được xây dựng theo ba giai đoạn nhằm thực hiện công năng của các bệnh viện chuyên khoa quy mô lớn hiện có. Quy mô đầu tư giai đoạn 1 (2016 - 2020) gồm 200 giường bệnh, tổng vốn đầu tư từ ngân sách nhà nước 265 tỷ đồng.

Dự án điện nhẹ tại Bệnh viện Sản Nhi An Giang được đầu tư tương đối kỹ lưỡng

Bệnh viện thiết kế và xây dựng khu phức hợp 10 tầng gồm khu kỹ thuật sản phụ khoa cao 4 tầng với tổng diện tích xây dựng là 15.705m2, gồm 9 khu chuyên khoa. Thời gian thi công dự án ban đầu được dự kiến là khoảng 23 tháng.

Đối với hệ thống điện nhẹ, Bệnh viện Sản Nhi An Giang tập trung vào đầu tư hệ thống camera và âm thanh thông báo. Đây đều là những hệ thống đặc biệt đóng vai trò quan trọng đối với vận hành bệnh viện.

Dự án điện nhẹ tại Bệnh viện Sản Nhi An Giang có những ưu điểm gì?

Đối với hệ thống camera quan sát trong bệnh viện

Hệ thống camera là rất quan trọng đối với bệnh viện. Chúng đóng vai trò kiểm soát, quản lý hoạt động khám chữa bệnh và những hoạt động khác trong bệnh viện. Bệnh viện sản nhi An Giang cũng rất tập trung vào hệ thống camera quan sát của bệnh viện, toàn bộ các phân khu của bệnh viện đều được trang bị hệ thống camera.

Dự án có nhiều hạng mục khác nhau đáp ứng cho công năng của bệnh viện
 

Hệ Thống điện nhẹ tại Bệnh Viện Sản Nhi An Giang
Ảnh: Hệ Thống điện nhẹ tại Bệnh Viện
Hệ Thống điện nhẹ tại Bệnh Viện Sản Nhi An Giang
Ảnh: Hệ Thống điện nhẹ tại Bệnh Viện


Đối với hệ thống âm thanh thông báo TOA

Hệ thống âm thanh phân vùng TOA là một trong những hệ thống cơ sở vật chất đặc biệt quan trọng cho bệnh viện. Đảm bảo được an toàn cho các bệnh nhân trong trường hợp có cháy nổ xảy ra. Đồng thời, hệ thống này giúp bệnh viện dễ dàng phát tín hiệu thông báo tới các khu vực, hành lang, sảnh của bệnh viện để vận hành bệnh viện một cách đơn giản nhất.

Hệ thống âm thành phân vùng TOA được ứng dụng trong rất nhiều bệnh viện hiện nay. Đặc biệt là những bệnh viện với hệ thống hạ tầng hiện đại, phần loa được đặt âm trần nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ một cách tối ưu nhất cho hành lang của bệnh viện.

Bệnh viện Sản Nhi an Giang được xem là một trong những bệnh viện chất lượng hàng đầu tại tỉnh An Giang, với những nỗ lực trong việc cung cấp những điều kiện tốt nhất cho những bệnh nhân.
 

Hệ Thống điện nhẹ tại Bệnh Viện Sản Nhi An Giang
Ảnh: Hệ Thống điện nhẹ tại Bệnh Viện.

 

Hệ Thống điện nhẹ tại Bệnh Viện Sản Nhi An Giang
Ảnh: Hệ Thống điện nhẹ tại Bệnh Viện


Các hạng mục điện nhẹ trong dự án bệnh viện có thể đáp ứng được lượng bệnh nhân lớn như hiện nay

Các hệ thống trong xây dựng bệnh viện, trong đó có hệ thống điện nhẹ được xem là một trong những hạng mục được đầu tư nhiều, đáp ứng quy chuẩn của một bệnh viện hiện đại đại và đảm bảo được yêu cầu khám, chữa bệnh trong bối cảnh ngày nay. Đơn vị thi công và xây dựng dự án cũng đều là những cái tên có nhiều uy tín trên thị trường, với những nỗ lực trong việc đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cho dự án.

Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về các hạng mục xây dựng trong dự án điện nhẹ bệnh viện Sản Nhi An Giang. Đồng thời, hiểu thêm về tầm quan trọng của hệ thống điện nhẹ đối với hoạt động của các bệnh viện hiện nay.  

Xem thêm: Các tiêu chuẩn thi công hệ thống điện nhẹ.
 

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây