Điện Nhẹ

Hệ Thống Điện Nhẹ khách Sạn| Chìa Khóa Thành Công Ngành Khách Sạn

Thứ tư - 15/12/2021 12:58
Hệ thống điện nhẹ khách sạn thường chiếm 10 - 20% giá trị của công trình nhưng nó lại quyết định mức độ chất lượng dịch vụ và hoạt động của khách sạn.

​​​​​Hệ thống điện nhẹ khách sạn thường bao gồm nhiều hệ thống độc lập, mỗi hệ thống có biểu đồ riêng. Đối với hệ thống điện nhẹ khách sạn, cần lựa chọn thiết bị theo vị trí lắp đặt và ứng dụng, phân tích và lập bản vẽ thi công tối ưu. Nếu bạn là chủ khách sạn và đang tìm kiếm công việc chiếu sáng hoặc điện trong giai đoạn này, hãy tham khảo nội dung dưới đây để có được những quyết định phù hợp nhất.

1. Những điều nên biết về hệ thống điện nhẹ 

Hệ thống điện nhẹ khách sạn được nhiều khách sạn ưa chuộng sử dụng như một trong những bí quyết cho sự thành công và tăng khả năng dịch vụ của khách sạn một cách tốt nhất.

1.1 Hệ thống điện nhẹ khách sạn là gì?

Hệ thống điện nhẹ khách sạn được xem là hoạt động thực thi, lắp đặt các thiết bị mang đặc tính điện nhẹ, điển hình trong đó là việc lắp đặt hệ thống WiFi, sử dụng điện thoại tích hợp, lắp đặt camera an ninh, hệ thống loa. Hệ thống điện nhẹ có thể đảm bảo việc thông báo cho những khách sạn mới hoặc những khách sạn đang sửa sang hoặc bảo trì.

lap dat he thong dien nhe

Hệ thống điện nhẹ là phần không thể thiếu đối với các khách sạn hiện nay

1.2 Hệ thống điện nhẹ cho khách sạn gồm những gì?

Thiết bị hệ thống điện và ánh sáng của khách sạn tùy thuộc vào từng loại mô hình khách sạn hay quy mô của từng khách sạn. Do đó, thiết bị hệ thống chiếu sáng ở mỗi khách sạn là khác nhau. Tuy nhiên, một số thiết bị điện nhẹ được lắp đặt cơ bản trong hệ thống khách sạn như sau: lắp mạng WiFi, sử dụng hệ thống điện thoại nội bộ, lắp đặt camera giám sát an ninh và hệ thống loa…

- Hệ thống mạng wifi – Hệ thống điện nhẹ khách sạn cơ bản hiện nay

Hệ thống mạng WiFi hiện đang là nhiệm vụ khó khăn nhất trong hệ thống điện nhẹ của khách sạn. Tất cả các công việc như đi dây, lựa chọn thiết bị, và cài đặt cấu hình rất khó để xử lý và hoàn thành thủ công. Bạn phải là một chuyên gia.

- Hệ thống tổng đài nội bộ khách sạn

Trong hệ thống điện nhẹ khách sạn, tổng đài nội bộ luôn là hệ thống có tính ổn định cao. Dễ dàng cài đặt, sử dụng và bảo trì, tất cả các tín hiệu được truyền trên cáp.

Hệ thống tổng đài nội bộ luôn mang lại lợi ích to lớn và tiết kiệm nhiều thời gian cho nhân viên trong việc quản lý và sử dụng hệ thống. Ngoài ra, hệ thống tổng đài nội bộ tạo không gian riêng tư cho khách hàng.

- Hệ thống camera an ninh khách sạn

Hiện nay, tất cả các khách sạn lớn nhỏ đều lắp đặt hệ thống camera an ninh. So với trước đây thì đây là một sự cải tiến, chỉ những khách sạn lớn mới được trang bị hệ thống camera giám sát an ninh.

- Hệ thống loa trong thông báo của khách sạn

Các nhóm hệ thống loa là một trong những hệ thống quan trọng của hệ thống điện nhẹ. Hệ thống loa âm trần và thiết kế lắp đặt kỹ thuật lắp đặt tại các khu vực công cộng của khách sạn rất đơn giản và có chi phí thấp nhất trong các hệ thống chiếu sáng của khách sạn.

1.3 Lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho khách sạn

Thiết bị điện nhẹ đóng vai trò quan trọng trong mọi công việc, đây là hệ thống cung cấp cho người dùng những chức năng và ứng dụng mới nhất. Đối với các khách sạn, việc sử dụng hệ thống điện khách sạn ngày càng trở nên cần thiết và trở nên hệ thống không thể thiếu cho công trình của mình.

uu diem he thong dien nhe

Hệ thống điện nhẹ khách sạn có nhiều ưu điểm

Chính vì vậy khi xây dựng khách sạn mới hay nâng cấp khách sạn cũ không thể bỏ qua việc thi công hệ thống điện nhẹ khách sạn bởi sự hiện đại và tiện lợi mà các thiết bị khách sạn mang lại cho khách hàng.

2. Dịch vụ thi công hệ thống điện nhẹ khách sạn uy tín hiện nay

TMK là công ty thi công được khách hàng đánh giá cao về kỹ thuật, công nghệ và giá thành xây dựng. Về dịch vụ khách hàng, văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi cũng được khách hàng tín nhiệm.

Trong lĩnh vực điện nhẹ, TMK đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công. Các cuộc điều tra và khuyến nghị được thực hiện nhanh chóng và trung thực. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm, thiết bị do TMK lắp đặt đều được phân phối chính hãng, đảm bảo mức giá ưu đãi nhất.

2.1 Quy trình thi công tại TMK.VN

Bước 1: Sau khi nhận được liên hệ từ khách hàng, TMK sẽ tiến hành tư vấn và khảo sát thực địa một cách nhanh chóng, từ đó, đảm bảo thiết kế được hệ thống điện nhẹ bao gồm những tiểu hệ thống là thành tố bên trong.

Bước 2: Thiết kế kỹ thuật cho hệ thống điện nhẹ khách sạn hiện nay. Với ưu điểm từ kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của TMK khách hàng chắc chắn sẽ nhận được bản thiết kế hữu ích nhất.

Bước 3: Tiến hành thi công hệ thống điện nhẹ. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình dịch vụ mà TMK cung cấp cho khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu công trình và hoàn tất dịch vụ cho khách hàng.

quy trinh lam viec tai tmk

Quy trình làm việc tại TMK hiện nay

2.2 Cam kết dịch vụ từ TMK

- Quy trình làm việc từ TMK là rất chuyên nghiệp, rõ ràng.

- Tư vấn và nghiên cứu kịp thời phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

- Có kinh nghiệm dự toán chi tiết xây dựng, thiết bị lắp đặt, chi phí xây dựng.

- Hợp đồng giữa TMK và khách hàng có các điều kiện và quyền tài sản đảm bảo quyền và nghĩa vụ của hai bên.

- Được trang bị công nghệ xây dựng tuyệt vời và thiết bị an toàn trong xây dựng.

Mọi thông tin chi tiết về thi công hệ thống điện nhẹ khách sạn tại TMK, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống thông minh cho nhà ở khách sạn

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây