Tin tức

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công ronald jack x628c - TMK

Chủ nhật - 15/12/2019 22:45
Hướng dẫn sử dụng máy chấm công ronald jack x628c sẽ như thế nào cơ đơn giản hay không. Bài viết sau của tmk sẽ mọi người sử dụng máy chấn công dễ dàng nhất.
Hướng dẫn sử dụng máy chấm công Ronald Jack X628C là điều nhiều người quan tâm. Khác với sổ chấm công truyền thống ngày xưa, các công ty, xí nghiệp hiện nay đều quản lý nhân sự bằng máy chấm công hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội và vô cùng hiện đại. Máy chấm công Ronald Jack X628C là một trong những loại máy chấm công được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Sau đây là bài viết hướng dẫn sử dụng máy chấm công Ronald Jack X628C mà công ty TMK cung cấp dành cho những ai đang có ý định sử dụng loại máy chấm công này.
 
huong dan su dung may cham cong ronald jack x628c
Hướng dẫn sử dụng máy chấm công ronald jack x628c

Giới thiệu về máy chấm công Ronald Jack X628C

Ronald Jack được biết đến là thương hiệu máy chấm công vân tay vô cùng nổi tiếng đến từ Malaysia. Nó là sự kết hợp giữa 2 loại máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ từ hiệu suất cao. 

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, đẹp mắt và dễ sử dụng. Với giao diện được thiết lập có cả tiếng Việt và tiếng Anh, máy chấm công Ronald Jack X628C giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận và sử dụng máy 1 cách đơn giản. 

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công Ronald Jack X628C

Tìm hiểu về các phím chức năng trên máy

Các phím từ 0 đến 9: Những phím này có 2 chức năng chính đó là  đặt ID cho nhân viên bằng chữ số và đặt tên cho nhân viên bằng cách thể hiện các chữ cái tương ứng.

Phím ESC: Phím này có chức năng nhấn để quay lại menu hoặc thoát ra màn hình chính.

Phím M/OK: Phím này có chức năng đăng nhập vào Menu chính của thiết bị. Ngoài ra nó còn được dùng để tùy chỉnh các mục thêm, sửa, xóa trong tab và quản lý nhân viên.

Phím O/< : Nhân viên có thể dùng phím này để xoá ID mặc định trong trường hợp muốn đặt ID mới bằng số khác. Mặt khác, khi muốn chuyển sang trái, bạn cũng có thể sử dụng phím này.

Đăng nhập vào Menu để tiến hàng thiết lập thông số kỹ thuật

Đây là bước không thể thiếu trong hướng dẫn sử dụng máy chấm công Ronald Jack X628C. Đầu tiên, bạn phải nhấn giữ phím M/OK khoảng 5 giây mới có thể vào giao diện Menu chính.

Khi đã vào được menu của máy, bạn có thể cài đặt các thông số như: Quản lý khai báo nhân viên, thiết lập hệ thống thông tin, cài đặt kết nối MCC,...

Quản lý, khai báo nhân viên

Ở bước này, bạn chỉ cần chọn vào mục nhân viên mới sau đó bắt đầu thực hiện những thao tác khai báo nhân viên như:
Số ID: Bạn có thể đặt ID cho nhân viên tại đây.

VT: Là viết tắt của cụm từ “vân tay” cho phép bạn chọn để đăng ký vân tay.

M.mã: Cho phép bạn đăng ký mật mã.

Quản lý: Trong trường hợp bạn đăng ký vân tay cho nhân viên làm việc bình thường thì đặt là nhân viên. Còn nếu bạn khai báo vân tay cho người quản lý thì đặt là mục quản lý.
may cham cong ronald jack x628c
Máy chấm công ronald jack x628c

Đăng ký vân tay cho nhân viên

Khi hướng dẫn sử dụng máy chấm công Ronald Jack X628C thì không thể bỏ qua bước này. Khi đăng ký vân tay cho nhân viên, bạn phải nhấn chọn mục VT để tiến hành khai báo và đăng ký vân tay cho nhân viên mới. 

Đặt vân tay của nhân viên lên bộ phận mắt đọc của máy và ấn 3 lần liên tiếp. Khi ấn tay nên đặt đúng tâm, hơi ấn nhẹ đảm bảo cho thiết bị nhận dạng vân tay 1 cách rõ ràng và chính xác. Chú ý, nhất định phải xác nhận vân tay 3 lần. 

Ngoài ra, mỗi nhân viên có thể đăng ký sử dụng tối đa 10 vân tay.

Nếu màn hình hiển thị dấu X đỏ nghĩa là trường hợp đó bị lỗi và nhân viên cần phải tiến hành các thao tác trên 1 lần nữa để xác nhận lại. Ngược lại, nếu màn hình hiển thị như trên có nghĩa người dùng đã đăng ký thành công, dữ liệu nhân viên đã sẽ được lưu trữ. 

Với bài hướng dẫn sử dụng máy chấm công Ronald Jack X628C mà công ty TMK cung cấp, hi vọng khách hàng có thể sử dụng loại máy hiện đại này 1 cách dễ dàng.

Ngoài máy chấm công Ronald Jack X628C, công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thiết bị điện tử khác như camera chống trộm, hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống tổng đài điện thoại,... Rất vui mừng chào đón quý khách!

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây