Tin tức

Quy trình kết nối máy chấm công qua tên miền

Thứ sáu - 15/04/2022 04:34
Kết nối máy chấm công qua tên miền là yêu cầu rất cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào có nhiều văn phòng chi nhánh muốn quản lý việc chấm công của nhân viên và tập trung dữ liệu trong một văn phòng trung tâm.

Giải pháp kết nối máy theo dõi công qua tên miền được nhiều doanh nghiệp đa chi nhánh lựa chọn như một giải pháp tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa, giảm thời gian quản lý và tổng hợp cho công ty tổng. Vậy quy trình để kết nối máy chấm công qua tên miền diễn ra như thế nào? Lợi ích ra sao? Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về máy chấm công kết nối qua tên miền

Ngày nay, các dòng máy chấm công rất đa dạng thương hiệu và tính năng, cách thức sử dụng. Nhưng khi nói về dòng máy kết nối với tên miền thì dòng máy Ronald Jack, hoặc máy Wise Eye,.. đều là những máy thích hợp để bạn tiến hành lắp đặt và kết nối.

Nếu bạn chưa biết cách chọn máy chấm công kết nối qua tên miền cho phù hợp, hãy tìm những địa chỉ cung cấp máy chất lượng cao để được tư vấn.

 

Quy trình kết nối máy chấm công qua tên miền
Ảnh: Kết nối máy chấm công qua tên miền

Các bước kết nối máy chấm công qua tên miền

Bước 1: Tiến hành đăng ký tên miền cho doanh nghiệp

Tên miền là định nghĩa đặc biệt phổ biến trong giới dùng các thiết bị điện tử, người dùng thiết bị có tên miền sẽ giúp hệ thống internet trở nên thân thiện với người dùng. Tên miền để kết nối với máy theo dõi công chính là đường truyền IP động để phục vụ cho nhu cầu xuất dữ liệu từ các máy đã kết nối đến cùng 1 máy chủ.

Bước 2: Tiến hành kết nối máy chấm công của bạn với tên miền

Đầu tiên, bạn đặt địa chỉ IP tĩnh cho máy chấm công, mỗi máy ở các chi nhánh khác nhau sẽ cùng một dãy địa chỉ để cài đặt hệ thống mạng nội bộ LAN.

Tiếp đó, bạn thực hiện việc NAT PORT cho máy  chấm công, sau đó, cài đặt DDNS cho hệ thống modern chung của công ty.

Cuối cùng, bạn đăng ký máy chấm công trên hệ thống các phần mềm phục vụ cho quá trình chấm công tương ứng với loại máy mà bạn chọn lựa.
 

Quy trình kết nối máy chấm công qua tên miền
Ảnh: Kết nối máy chấm công 

Lợi ích của việc kết nối máy chấm công qua tên miền

Việc kết nối máy chấm công bằng tên miền đem đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, trên cơ sở giúp doanh nghiệp xuất công từ xa, tiết kiệm cả thời gian lẫn tiền bạc và đồng bộ hệ thống tối ưu nhất.

Khi doanh nghiệp tiến hành xuất dữ liệu, tính công, đội ngũ nhân sự kế toán chỉ cần ngồi ở 1 bộ phận hoặc bất kỳ đâu đều có thể xuất công cho các nhân viên. Vì vậy mà doanh nghiệp có nhiều chi nhánh sẽ dễ dàng tất toán cho nhân viên đúng hạn, giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện kết nối máy chấm công qua tên miền

Lưu ý về việc thực hiện quá trình kết nối

Bạn cần tham khảo kỹ lưỡng thông tin từ người bán về cách thức kết nối để nhận được những hướng dẫn trực tiếp. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị lắp đặt máy cho bạn để được hỗ trợ kỹ thuật, tránh có sai sót xảy ra khi kết nối.

Chọn máy chấm công kết nối tên miền chất lượng cao

Bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng để chọn máy bao gồm:

  • Tính năng cập nhật giờ tự động về hệ thống máy chủ của doanh nghiệp của máy chấm công.

  • Máy chấm công thẻ từ cũng phải đảm bảo tính năng tự chuyển dữ liệu chấm công về cho máy chủ để đồng bộ hóa.

  • Tính năng kết nối internet phải là ưu việt và hiệu quả để đảm bảo liên tục gửi dữ liệu.

Các dòng máy chấm công kết nối qua tên miền được ưa chuộng hiện nay

Với lưu ý để chọn máy chấm công kết nối qua tên miền phía trên, hy vọng bạn đọc sẽ có được những tư vấn bổ ích về việc chọn lựa loại máy phù hợp. Nếu bạn còn băn khoăn về kết nối máy chấm công qua tên miền, hãy đến ngay với TMK.VN để được tư vấn kỹ càng hơn nữa. 

Xem thêm: Hướng dẫn xóa lịch sử sửa giờ trên máy chấm công đơn giản.
 

CÔNG TY TNHH MTV TRẦN MINH KHANG (TMK)

Địa chỉ: Số 1, đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0979.438.438.
Email: info@tmk.vn.
Website: http://tmk.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây