Điện Nhẹ

Hệ Thống Điện Nhẹ Ngân Hàng Và Những điều Cần Biết

Chủ nhật - 26/12/2021 12:41
Dịch vụ ngân hàng là một trong những dịch vụ có sự tham gia của nhiều khách hàng và nhóm người có liên quan. Vì vậy mà các hệ thống hỗ trợ là rất cần thiết, trong đó có hệ thống điện nhẹ ngân hàng chất lượng cao.

Hệ thống điện nhẹ ngân hàng bao gồm nhiều hệ thống nhỏ có vai trò quan trọng trong hoạt động và hoạt động của ngân hàng. Nếu bạn đang mong muốn thiết lập hệ thống điện nhẹ cho ngân hàng của mình, hãy thử tham khảo những thông tin sau để có cái nhìn tổng quan nhất và đưa ra giải pháp lắp đặt hiệu quả.

1. Những điều nên biết về hệ thống điện nhẹ ngân hàng

Để xây dựng hệ thống điện nhẹ hoàn hảo nhất cho các không gian dịch vụ ngân hàng, bạn đọc nên biết một số thông tin quan trọng như sau:

1.1 Hệ thống điện nhẹ ngân hàng là gì

Hệ thống điện nhẹ có tên tiếng Anh là Extra Low Voltage Systems, là một thuật ngữ được sử dụng trong ngành xây dựng để chỉ các hệ thống tòa nhà yêu cầu điện để hoạt động nhưng không phải là một phần của nó. Hệ thống điện nhẹ (ELV) được xem là quyết định chất lượng công trình nhưng chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ (khoảng 10 - 20% giá trị công trình).

he thong dien nhe ngan hang

 

Hệ thống điện nhẹ ngân hàng đóng vai trò rất quan trọng

1.2 Hệ thống điện nhẹ cho ngân hàng gồm những gì?

- Hệ thống BMS cho ngân hàng

Hệ thống BMS tích hợp hệ thống vào tòa nhà, quản lý và giám sát trạng thái tiết kiệm năng lượng, thực hiện quản lý tự động. Đây là một trong những hệ thống điện nhẹ được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực ngân hàng hiện nay.

- Hệ thống điện thoại

Hệ thống thoại duy trì các liên kết thông tin liên lạc và giao tiếp nội bộ với bên ngoài tòa nhà. Hệ thống điện thoại là không thể thiếu đối với các ngân hàng nhằm thiết lập sự kết nối đối với những khách hàng.

he thong dien nhe bao gom nhieu hang muc khac nhau

 

Hệ thống điện nhẹ ngân hàng bao gồm nhiều hạng mục khác nhau

- Hệ thống giám sát camera

Hệ thống camera quan sát CCTV / IPTV (Analog Camera / Network Camera) được sử dụng để xây dựng các ứng dụng giám sát hình ảnh hoặc giám sát an ninh. Hệ thống này cho phép theo dõi hoạt động và phòng ngừa sự cố có thể xảy ra.

- Hệ thống mạng LAN và internet

Hệ thống này kết nối các máy tính thông qua thiết bị mạng, trao đổi thông tin và kết nối Internet. Hệ thống mạng LAN là cần thiết đối với toàn bộ các công trình trên thị trường, không chỉ với các ngân hàng.

- Hệ thống âm thanh (PA)

Hệ thống loa được thiết kế để truyền tải thông tin, tin tức, thông báo và thông báo khẩn cấp trong tòa nhà. Ngoài ra, hệ thống cũng có thể phát BGM (Nhạc nền) bên trong tòa nhà. Đối với những ngân hàng chi nhánh lớn trên thị trường, việc thiết lập hệ thống âm thanh là vô cùng quan trọng,

1.3 Lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho ngân hàng

  • CCTV và camera an ninh: giúp ngăn chặn kẻ trộm đột nhập và đưa ra cảnh báo. Đồng thời, giúp, đảm bảo việc thực hiện dịch vụ được diễn ra một cách hiệu quả nhất.

  • Hệ thống phát sóng âm thanh: được sử dụng cho ngân hàng để gửi thông tin nhanh chóng và chính xác. Đảm bảo khả năng khách hàng có thể nhận được dịch vụ thân thiện, tích cực, chất lượng.

  •  Hệ thống mạng LAN: Kết nối mạng và các thiết bị kỹ thuật khác trong tòa nhà. Từ đó, đảm bảo việc kết nối tại ngân hàng diễn ra hiệu quả nhất.

2. Đơn vị thi công hệ thống điện nhẹ uy tín nay

TMK.VN được khách hàng ưa chuộng bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

2.1 Quy trình thi công tại TMK.VN

  • Bước đầu tiên, sau khi nhận được liên hệ từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành khảo sát và thiết kế hệ thống điện nhẹ ngân hàng.

  • Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế và báo giá hiệu quả cho những khách hàng. Sau đó, cả hai sẽ tiến hành thống nhất phương án, ký kết hợp đồng.

  • Đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết của TMK sẽ tiến hành triển khai thi công hệ thống điện nhẹ hiệu quả nhất.

  • Tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình cho khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng công trình định kỳ để đảm bảo công năng của toàn bộ hệ thống.  
tmk thi cong dien nhe nhanh chong
TMK.VN sở hữu quy trình thi công nhanh chóng, nhiệt tình và uy tín

2.2 Cam kết dịch vụ

Dựa trên nhu cầu thị trường và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, TMK.VN cam kết hoàn thành công trình năng lượng mặt trời chất lượng cao, uy tín. Thiết kế hiện đại, tính ứng dụng cao, dễ sử dụng… đảm bảo chi phí xây dựng cạnh tranh nhất.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ về dịch vụ thi công hệ thống điện nhẹ ngân hàng do TMK.VN tiến hành thực hiện, hy vọng bạn đọc sẽ có được những kiến thức nhất định về hệ thống này. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ngay với TMK.VN để được tư vấn và đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất.
Xem thêm: Hệ Thống Điện Nhẹ khách Sạn| Chìa Khóa Thành Công Ngành Khách Sạn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Liên hệ qua Zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây